4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin

Mối Conehead là một loài xâm lấn có nguồn gốc từ vùng biển Caribbean lần đầu tiên được giới thiệu đến Mỹ vào năm 2001. Chúng đã được gọi là "mối cây", nhưng đã được đổi tên thành mối conehead để làm giảm bớt quan niệm sai lầm rằng dịch hại này chỉ được tìm thấy trong cây.

 

1) Thói quen

 

Không giống như hầu hết các mối, mối conehead không dựa vào đường hầm dưới lòng đất để đi du lịch. Thay vào đó, họ tìm kiếm thức ăn trên mặt đất như con kiến, cho phép chúng lây lan nhanh chóng.

 

2) Môi trường sống

 

Mối Conehead xây dựng màu nâu sẫm "bùn" ống và tổ freestanding trên mặt đất, trên cây hoặc trong các cấu trúc bằng gỗ. Các tổ có thể lên đến 3 feet, đường kính và có một bề mặt cứng của gỗ nhai.

 

3) Các mối đe dọa

 

Mối Conehead là một loài mối cực kỳ hung dữ được biết đến gây thiệt hại tài sản trên diện rộng trong một thời gian ngắn. Nghiên cứu bổ sung vào loài và các tùy chọn điều trị là rất quan trọng để kiểm soát lây lan sâu bệnh phá hoại này, hoặc khác hàng triệu đô la thiệt hại có thể được mong đợi.

4) Phòng chống mối 

 

Vì thói quen duy nhất của họ, mối conehead đã chứng minh khó kiểm soát với các phương pháp điều trị hiện có. Tổ phải được đặt và bị phá hủy, và cấu trúc có thể yêu cầu điều trị lặp đi lặp lại để giành quyền kiểm soát. Chi phí liên quan xử lý mối conehead thường cao hơn so với các loài mối khác, và các chính sách bảo hiểm nhà thường không bao gồm gỗ nhàm chán thiệt hại của côn trùng. Nếu bạn nghi ngờ một conehead phá hoại mối mọt, điều quan trọng là liên hệ với một dịch hại chuyên nghiệp được cấp phép kịp thời.

Các tin khác