4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin

Như tên cho thấy, mối dampwood Infest gỗ với độ ẩm cao. Dampwood mối là kích thước bình thường lớn hơn so với các loài mối khác. 

1) Thói quen

Đàn mối Dampwood, như mối drywood, không có giai cấp công nhân. Các mối nhộng dampwood chăm sóc của các vị vua và nữ hoàng của các thuộc địa và thức ăn đẳng cấp người lính. Những mối tạo ra một loạt các phòng trong gỗ, được nối với nhau bằng các đường hầm với những bức tường trơn tru, như thể sandpapered. 

2) Môi trường sống

Dampwood mối thường được tìm thấy trong các bản ghi, gốc cây, cây chết, bài viết hàng rào và cột điện. 

3) Các mối đe dọa

Dampwood mối thường không Infest cấu trúc do nhu cầu đối với độ ẩm quá mức. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để tránh thu hút mối dampwood vào một cấu trúc, vì chúng có thể gây ra thiệt hại tài sản nghiêm trọng. Trong thực tế, mối dampwood và loài mối khác gây ra một tập thể 5 tỷ USD thiệt hại tài sản mỗi năm.

4) Phóng Mối DAMPWOOD

Để tránh mối dampwood, chủ nhà nên loại bỏ nguồn ẩm bằng cách chuyển nước ra khỏi nền tảng của gia đình. Điều quan trọng là để sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, đường ống nước và các đơn vị AC bên ngoài của ngôi nhà như mối dampwood thường được rút ra cho các khu vực. Củi nên được lưu trữ ít nhất là 20 phút đi từ nhà. Để ngăn chặn mối dampwood trong nhà, giảm độ ẩm bằng cách thông gió đúng cách không gian thu thập dữ liệu, gác xép và tầng hầm.

Các tin khác