4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin

Mối Gỗ Ẩm

1) Hình dạng   
- Hình ảnh mối gỗ ẩm    
- Dài từ 5 đến 10 mm.
- Màu nâu.
- Có hai cặp cánh mỏng, cánh rụng sau khi giao phối.

2) Vòng đời

- Mối hậu có thể đẻ vài ngàn trứng mỗi ngày.
- Mỗi tổ mối có một mối hậu và mối chúa, con đực duy nhất có quyền giao phối mặc dù các loài khác có thể có nhiều con đực giao phối hơn.

3) Tập quán


- Mỗi tổ có thể chứa đến vài triệu con mối.
- Tổ thường nằm ở đầm lầy, nơi có điều kiện ẩm ướt.
- Ăn các loại gỗ mục như gốc cây lâu năm, khúc gỗ mục, gỗ bị vùi dưới lòng đất. Khi tổ làm xong, chúng có thể xâm nhập vào các cấu trúc gỗ của tòa nhà.

Các tin khác