4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỐI TRƯỜNG PHÁT

GIẢI PHÁP : KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ LIÊN TỤC

Kế hoạch Bảo vệ liên tục của chúng tôi sử dụng phương pháp điều trị đã được chứng minh một cách khoa học được thiết kế cho các loại xây dựng nhà của bạn, và được hỗ trợ bởi một kiểm soát đảm bảo. Với Trường phát, bạn nhận được tin cậy nhất cho dịch vụ kiểm soát mối mà bạn có thể mua.Trường Phát đã trải qua gần 10 năm, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.Trường phát sẽ có mặt khi bạn cần.

Điều trị tùy chỉnh

Dựa vào cách bố trí của nhà bạn và mức độ phá hoại mối mọt, Trường Phát sẽ tạo ra một kế hoạch giải pháp phù hợp cho nhà của bạn để kiểm soát Mối đạt hiệu quả cao :

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

1. Phương pháp diệt Mối Tận Gốc( Hóa Sinh)

Gồm ba bước:

- B1: đặt hộp                                                         

- B2: Dùng thuốc diệt

- B3 kiểm tra và dọn hộp đi

2. Phương pháp sử lý phòng Mối (Áp dụng cho công trình mới và cải tạo)

- Phương pháp điều trị chất lỏng giúp ngăn chặn mối ngay lập tức, với tác dụng của thuốc bảo vệ nhà bạn khỏi bị Mối phá hại trong tương lai.

- Phương pháp điều trị chất lỏng có thể được áp dụng bên trong, bên ngoài và bên trong nền nhà của gia đình, cung cấp một khu vực bảo vệ xung quanh nhà.

- Phương pháp điều trị trên gỗ dung dịch hóa chất phun hoặc tiêm trực tiếp mối đang hoạt động nhằm tiêu diệt ngay lập tức giúp bảo quản gỗ lâu dài.

3 Sử dụng Trạm phòng Mối để bảo vệ nhà

 Hệ thống mồi nhử bao gồm những ống nhựa được đặt dưới đất xung quanh nhà. Bên trong các ống nhựa này được đặt các mảnh gỗ, giấy, bìa các tông, hoặc bất cứ sản phẩm làm từ xen-lu-lô nào, hộp nhựa chứa các vật phẩm này đóng vai trò một cái trạm thu hút mối và giúp ta phát hiện chúng. Khi thấy mối ăn trong những cái trạm này, các vật phẩm được thay bằng mồi nhử trong đó có chứa thuốc diệt mối. Bên cạnh việc sử dụng các trạm thu hút mối xung quanh nhà, đặt các hộp mồi nhử ngay trên mặt đất cũng đem lại hiệu quả rất tốt. Mồi nhử thu hút mối thợ, khi chúng tìm thấy nguồn thức ăn, chúng sẽ báo cho cả tổ mối. Thông báo này được truyền tải qua một chất gọi là pheromone của loài mối thợ. Các con mối khác đi theo thông báo này dẫn tới nguồn thức ăn.

Kế hoạch bảo vệ mối liên tục của bạn bao gồm:

- Kiểm tra liên tục

- Trường Phát sẽ tiếp tục kiểm tra và giám sát nhà của bạn cho dấu hiệu hoạt động mối .

- Tái xử lý Chương trình

- Nếu mối trở về ngôi nhà của bạn sau điều trị, Trường Phát sẽ trở lại để tái xử lý mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Chúng tôi không hài lòng cho đến khi bạn hài lòng

- Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả chương trình mối của bạn, chỉ đơn giản là điện hoặc mail để Trường Phát trong vòng 30 ngày điều trị ban đầu của bạn. Nếu Trường Phát không thể khắc phục các vấn đề trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo bằng văn bản, chúng tôi đảm bảo hoàn trả phí điều trị ban đầu của bạn và bất kỳ gia hạn trả trước.

Tìm hiểu thêm về mối trong phần mối của Thư viện Pest của chúng tôi. dietmoitruongphat.com

Một lịch trình kiểm tra mối miễn phí ngày hôm nay. 097 88 111 79

Các tin khác