4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin tức

- Không có vấn đề như thế nào nhà họ đang có, động vật gặm nhấm (chuột cống, chuột) có khả năng tàn phá tại nhà của bạn. Không chỉ là họ khó chịu, nhưng chúng có thể gây ra rất nhiều thiệt hại về sức khỏe và các vấn đề vật chất.

- Động vật gặm nhấm có thể nhai những thứ ở nhà của bạn, làm hỏng thực phẩm, lây lan một số bệnh tật và viêm hoặc tạo ra dị ứng. Vì vậy, trước khi họ truy cập vào nhà của bạn và bắt đầu làm cho rắc rối, đó là quan trọng đối với động vật gặm nhấm Kiểm soát nhà của bạn.

- Khi nói đến động vật gặm nhấm chống nhà của bạn, bạn sẽ cần phải xác định tất cả các điểm có thể cho phép nhập cảnh vào chuột hoặc chuột và niêm phong tất cả những nơi đó. Nó cũng quan trọng là bạn duy trì vệ sinh đúng cách và điều kiện vệ sinh để ngăn loài gặm nhấm phá hoại. Nếu bạn làm theo các bước hành động, bạn chắc chắn có thể giữ động vật gặm nhấm tại vịnh.

1. Kiểm tra nền tảng của bạn

Để chứng minh động vật gặm nhấm nhà của bạn, bạn nên bắt đầu với kiểm tra việc xây dựng nền tảng của bạn với mục đích phát hiện các lỗ hổng hay khe hở. Các lỗ đủ lớn để cho phép nhập cảnh vào các động vật gặm nhấm nên bị chặn. Vật liệu tốt nhất để ngăn chặn các lỗ hổng là một lưới thép hoặc bọt đen.

2 Kiểm tra tất cả các điểm nhập cảnh

Bước tiếp theo đối với động vật gặm nhấm chống nên được để kiểm tra tất cả các điểm vào của nhà bạn, chẳng hạn như các cửa ra vào và cửa sổ. Nó phải được thực hiện chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ và cửa ra vào đóng đúng cách, mà không để lại bất kỳ khoảng cách ở giữa, có thể hoạt động như một điểm khởi đầu cho động vật gặm nhấm. Để thu hẹp khoảng cách nào, đá tấm kim loại có thể được sử dụng.

3. Kiểm tra mái nhà của bạn

Những mái nhà của ngôi nhà nên được kiểm tra tốt cho động vật gặm nhấm là tốt. Kiểm tra máy thở, bệnh zona và ống khói cho bất kỳ vỡ, những khoảng trống hoặc rò rỉ. Nếu tìm thấy, những khoảng trống cần được lấp đầy trong, và ống khói phải được giữ giới hạn để đảm bảo rằng không có loài gặm nhấm có thể vào nhà qua nó.

4. Hãy chú ý đến khu vườn của bạn

Khu vực sân vườn cũng nên được kiểm tra đúng cách, để thấy rằng không có đống rác hoặc rất nhiều phát triển quá mức có thể là địa điểm sống hoàn hảo cho chuột. Nếu có bất kỳ chi nhánh cây gần ngôi nhà của bạn, chúng có thể được sử dụng như lối đi của loài gặm nhấm nhập vào nhà của bạn. Vì vậy, vườn phải được duy trì tốt.

5. Sách cho đường ống hoặc dây dòng

Bất kỳ đường ống hoặc dây các đường vào nhà từ bên ngoài có thể là đoạn văn có thể cho động vật gặm nhấm. Bảo vệ kim loại động vật gặm nhấm có thể được sử dụng để tránh truy cập.

6. Sạch là phải

Động vật gặm nhấm chống đòi hỏi đầy đủ sạch sẽ được duy trì, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà thực phẩm được nấu chín và lưu giữ, như bất kỳ thức ăn thừa hoặc thức ăn mở có thể mời động vật gặm nhấm . Các khu vực được giấu trong nhà bếp nên được giữ sạch sẽ, và thực phẩm chưa hoàn thành vật nuôi phải được xử lý ngay lập tức.

7 .Tránh lộn xộn

Càng nhiều càng tốt, lộn xộn và chồng chất của những điều nên tránh, vì những nơi này có thể trở thành một ngôi nhà cho các động vật gặm nhấm.

8.  Giữ rác kín

Rác thải phải được giữ trong túi niêm phong hoặc bao gói, và bất kỳ loại mảnh vỡ cần được loại bỏ. Nó là điều cần thiết để chăm sóc vệ sinh và vệ sinh để chứng minh động vật gặm nhấm nhà của bạn.

Bằng cách thực hiện các kỹ thuật này, bạn có thể hỗ trợ trong việc giữ nhà của bạn khỏi bị tấn công dồn dập với một sự tấn công của động vật gặm nhấm và cung cấp cả bản thân và gia đình của bạn thoải mái khi biết bạn đang sống trong một ngôi nhà an toàn và vệ sinh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRƯỜNG PHÁT

Trụ Sở : 564/16/1 Hưng Phú – Phường 9 – Quận 8 - HCM.

VPGD: 620 Hưng Phú - Phường 9 - Quận 8 - HCM

Điện thoại : 08 666 00 123         Hotline : 097 88 111 79

 

Website : www.dietmoitruongphat.com      Blog: http://ctydietmoitruongphat.blogspot.com

 

Các tin khác