4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin tức

Khi bị xịt thuốc muỗi, nên rửa mắt bị thương dưới vòi nước lạnh hoặc ngâm mắt vào bát nước sạch ít nhất 10 phút.

- Ông Nguyễn Văn Toàn (Nguyễn Trãi, Hà Nội) phun thuốc muỗi trong nhà. Khi phun không may luống cuống thế nào lại xịt ngay thuốc vào mặt bà vợ đang dọn dẹp đồ cho ông phun vào góc. Bà vợ thấy thế, dùng khăn lau qua rồi lại làm việc tiếp. Thế nhưng khoảng 30 phút sau, mắt bà cay nhức, sưng vù, nước mắt chảy giàn giụa. Ông liền nhỏ thuốc nhỏ mắt cho bà những vẫn không khỏi.


Lời bàn: Hoá chất lọt vào mắt có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời. Đối với những trường hợp đó cần xử lý bằng cách: Rửa mắt bị thương dưới vòi nước lạnh hoặc ngâm mắt vào bát nước sạch ít nhất 10 phút.

- Nếu thấy bị đau khi nhắm mắt lại thì nhẹ nhàng kéo mi mắt mở ra để rửa. Sau đó, nhỏ thuốc nhỏ mắt vào để sát trùng lại một lần nữa. Trường hợp vẫn đang thấy đau cần băng mắt bằng một tấm băng đã vô trùng hoặc một miếng vải sạch và đưa nạn nhân đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa.

                                                                                                                                                                                 

 

Các tin khác