4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin tức

                                       Cách phòng mối xâm nhập nhà bạn

 


- Mối cần ba điều kiện để tồn tại: thức ăn, ẩm độ và nơi trú ẩn. Muốn phòng tránh mối vào nhà chúng ta không tạo điều kiện  thuận lợi nầy cho chúng!

 

1)  Không cung cấp thực phẩm cho mối

 

+ Các máng và ống xối phải được giử gìn sạch sẽ không bị rác rến và lá câỵ Lá cây ẩm ước vừa là nguồn thực phẩm vừa là nguồn ẩm độ cho mối và vì các máng và ống xối gắn sát vào nhà của qúi vị, đây là những vị trí tốt cho mối vào nhà. Các máng và ống xối bị tắt nghẽn làm cho nước thấm vào những phần mái gỗ thòi ra khỏi tường nhà và các tấm gổ đóng vào cuối đuôi mái . Các đống gổ hoặc còn tốt hoặc là gổ vụn, các tấm gổ hay hàng rào gổ để tiếp xúc với đất và không được nâng lên khỏi mặt đất một khỏang cách thích hợp có thể là những nguồn thực phẩm tốt cho mối , mối tiêu thụ gổ để sống

+ Những miếng các-tông cũng là đồ ăn mối ưa thích và những miếng các-tông bị ướt ở chung quanh hoặc dưới sàn nhà là cơ hội cho mối sinh sản.

-  Nếu quý vị muốn làm một cái sàn gỗ, quý vị phải dùng các cột hoặc khối bằng xi-măng để ngăn phần xây cất bắng gổ đụng chạm với mặt đất. Nên dùng gỗ đã được tẩm chất bô-tác , các loại mối thường sống ngay phiá dưới lớp mặt đất cùng với những chỉ dẫn cách thức xây cất để tránh bị mối. Nhà thầu xây cất của quý vị cũng có thể biết nhung phương cách để ngăn chặn mối phát triển. Các mặt tường stucco thấp sát hoặc đụng đất là những vị trí lý tưởng cho mối xâm nhập vào nhà mà quý vị không phát hiện được.

 

2) Không tạo nơi ẩn trú cho mối.

 

Đừng trồng những cây leo, cây bông hơặc để các thùng chứa đồ gần nhà. Nên làm một lối đi tách rời nhà và khu vực trồng trọt. Rễ cây là thực phẩm tốt cho mối và lá cây che bóng mát và tạo ẩm độ cho mối. Vì lá cây che phủ quý vị sẽ không thấy được các rảnh đất mối đào để chui vào nhà.
Kiểm soát quanh nhà xem có các vệt bẩn, lổ đào và các dấu vết báo hiệu mối đang lan tràn. Nếu thấy có cánh mối trên các ngưỡng cửa sổ bên trong nhà, quý vị phải nghĩ rằng nhà đang bị mối trầm trọng và phải đối phó ngay đừng hy vọng là tự nhiên mối sẽ hết.

 

3) Không tạo ẩm độ cho mối.


+ Phải đặt các máy lạnh nhỏ (hay gắn ở cửa sổ hay gần cửa sổ) cách xa khỏi nhà ít nhất bốn inches. Đừng để nước từ máy lạnh chảy ra gần nhà.
+ Hơi thoát ra từ các máy sấy quần áo có ẩm độ rất cao nên phải có ống dẩn thoát ra ngoài nhà. Nước từ các máy giặt cũng phải cho chảy ra xa nhà.
+ Phải kiểm soát các vòi nước coi có bị rò không. Nếu có phải sửa chữa ngay.
Các khu vực nhà có mái bằng phẳng là những nơi mà nước dể đọng lại và tạo cơ hội tốt cho mối phát triển.
- Trong những tháng hè có nhiều khi quý vị cho con em đùa gìởn với các tia nước từ những vòi tưới cây. Sau đó quý vị phải khóa vòi nước lại thật kỹ. Trong những tháng mùa đông ở các vùng thật lạnh quý gia chủ thường dùng chất cách nhiệt bao bọc quanh các ống dẩn nước bên ngoài nhà. Trường hợp nầy quý vị nên chừa lại một khoảng ống ngắn trước khi ống đụng mặt đất, đừng bao bọc khoảng ống nầy. Sau khi những cơn lạnh đã qua, quý vị nên tháo gở lớp cách nhiệt ra, hoặc gở từng đoạn đủ lớn để có thể quan sát xem có mối đi ngang không.

 

 Khi đến lúc phải trị mối.

 

Nếu quý vị rành về các kỹ thuật diệt mối thì nên dến cửa hàng mua thuốc để diệt. Để tránh tình trạng mối làm hư hại nặng tài sản. Còn không dể nguyên hiện trạng gọi công ty Diệt Mối uy tín có bảo hành, chương trình hậu mãi tốt. Họ có các dụng cụ và kinh nghiệm diệt hết mối. Họ cũng có thể xác định mối vào nhà ở những vị trí nào. Các công ty này cũng sẽ trị mối cho những cây sau vườn của quý vị bị mối ăn. Mặc dằu các thuốc trị mối rất hữu hiệu cho cây cối sẽ xuất hiện trên thị trường cho người tiêu thụ trong tương lai rất gần, quý vị nên nhờ chuyên viên trong ngành trị mối vì họ dùng những phương cách trị liệu thật cấp thời.
Sau khi trị mối, quý vị nên thường xuyên kiểm soát xem nhà có còn bị mối trở lại không. Nên có lịch kiểm soát mối định kỳ tuỳ chỉnh theo nhu cầu của quý khách. 


                                  Gọi ngay để được tư vấn, khảo sát miễn phí  : 097 88111 79 

                                        ĐC: 620 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

                                                    

Các tin khác