4 loại cây dễ trồng khiến muỗi “kinh sợ” CÁCH DIỆT MUỖI TRONG 10 PHÚT LOÀI KIẾN VÀ NHỮNG TÁC HẠI ĐỐI VỚI CON NGƯỜI PHUN THUỐC MUỖI LÚC NÀO HIỆU QUẢ RUỒI VÀ NHỮNG HIỂM HỌA ĐÓI VỚI SỨC KHỎE CON NGUÒI PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CÓ ĐỘC KHÔNG BẠN NÊN BIẾT 3 BỆNH NGUY HIỂM CHUỘT GÂY RA LÀM GÌ KHI LỠ PHUN THUỐC MUỖI VÀO MẶT VỢ? Diệt Mối, Phòng Mối Bình Dương, Diệt Mối chuyên nghiệp NHỮNG TÁC HẠI CỦA CHUỘT GÂY RA RUỒI VÀ NHỮNG BỆNH NGUY HIỂM NHỮNG LOÀI CÔN TRÙNG NGUY HIỂM NHẤT VIỆT NAM BỆNH NGUY HIỂM DO CHUỘT CẮN MỘT SỐ CÁCH ĐUỔI MUỖI DƠN GIẢN - DIỆT MUỖI SẢN NGỨA DO BỌ CHÉT NHỮNG MỐI NGUY DỊCH BỆNH TỪ RUỒI NHÀ 11 LÝ DO KHIẾN MUỖI NGUY HIỂM NHẤT TRÁI ĐẤT 8 CÁCH GIỮ CHUỘT KHÔNG VÀO NHÀ GIÁN VÀ TÁC HẠI CỦA GIÁN NGĂN NGỪA MỐI XÂM NHẬP NHÀ BẠN Sữa gián rất bộ dưỡng NƯỚC SÔI CÓ DIỆT ĐƯỢC TỔ MỐI THUỐC XỊT CÔN TRÙNG CÓ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG
underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined underfined

Gọi để được tư vấn và khảo sát miễn phí

underfined

097 88 111 79

Hoặc điền vào mẫu dưới:


Chi tiết tin tức

Nước sôi có diệt được tổ mối?
- Hỏi: Nhà tôi đợt này xuất hiện mối, liệu dùng nước sôi đổ vào tổ mối có diệt được chúng không. Ngoài ra, tôi muốn biết, trong một tổ mối thì có bao nhiêu con mối chúa? 

- PGS.TS Nguyễn Đức Khảm, nguyên cán bộ Viện KHKT Lâm nghiệp Việt Nam cho biết: Nước sôi chỉ có thể làm chết một vài con chứ không tiêu diệt được tận gốc cả tổ mối. Khi có mối thì bạn phải phun thuốc diệt mối mới có thể tiêu diệt được tổ mối.

Số lượng mối chúa trong một tổ tùy thuộc vào từng loài mối. Có tổ chỉ có một mối chúa chính và vài mối chúa phụ. Khi mối chúa chính chết thì mối chúa phụ mới lên thay.

PS: Theo báo kienthuc.net

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay:

 

Liên hệ: 0988 1111 79 để được tư vấn khảo sát miễn phí

ĐC: Công Ty Diệt Mối Trường Phát - 620 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

Các tin khác