Mặt Nạ Dưỡng Ẩm HA Super Smooth Moisture Mask


400000 450000

Mã sản phẩm: 97SJA
Tình trạng : Còn hàng

Mặt Nạ HA Super Smooth chứa thành phần Hyaluronic Acid là sản phẩm mặt dạ dưỡng ẩm được các chị em săn đón với khả năng tăng cường và giữ độ ẩm sâu cho da, làm cho da mềm mại, căng tràn sức sống.-11%

Mặt nạ dưỡng ẩm HA Super Smooth Moisture Mask là sản phẩm nổi tiếng của hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc – M’ayCreate. Với các thành phần chứa Hyaluronic Acid, mặt nạ HA giúp tăng cường và lưu giữ độ ẩm sâu cho da, giúp làn da trở nên khoẻ, sáng bóng hơn và từ đó tạo một lớp màng bảo vệ da của bạn khỏi những yếu tố không tốt từ môi trường bên ngoài.Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một làn da luôn luôn sáng bóng và mịn màng bất chấp cả những ngày đông hanh khô.

Mặt nạ HA Super Smooth được thiết kế với bao bì nhỏ gọn. Một hộp sản phẩm có chứa 20 chiếc mặt nạ, mỗi chiếc được đựng trong một chiếc túi nilon nhỏ màu tím ánh bạc, tạo sự thuận tiện khi sử dụng, chống tình trạng mặt nạ bị xê dịch và dính vào nhau. Trên hộp sản phẩm và túi mask đều có đầy đủ thông tin về thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng.

CÔNG DỤNG

Các công dụng nổi bật của mặt nạ HA Super Smooth:

  • Bổ sung lượng nước cần thiết cho da, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp cho da luôn được căng bóng và mịn màng.
  • Lưu giữ độ ẩm, cho da không bị khô đặc biệt là trong mùa đông khô hanh.
  • Giúp làm sáng, làm trắng da hiệu quả.
  • Hạn chế bớt dầu nhờn tiết ra trên da.
  • Tạo một lớp màng bảo vệ da của bạn khỏi những yếu tố không tốt từ môi trường bên ngoài.
Sản phẩm liên quan
0988 1111 79 | dietmoitruongphat@gmail.com