Tại sao tôi nên thuê một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp?

Tại Diệt Mối Trường Phát, các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi được đào tạo về cách xử lý an toàn và ứng dụng thích hợp các sản phẩm kiểm soát côn trùng gây hại. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được giáo dục và đào tạo để loại bỏ vấn đề dịch hại cụ thể của bạn và ngăn chặn sự quay trở lại của chúng.

Tại sao tôi nên thuê một công ty kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp?


Vào thời điểm bạn đưa ra quyết định xem xét các dịch vụ quản lý côn trùng gây hại, rất có thể bạn đã tự mình thử và nhận thấy rằng hầu hết các loài gây hại đều không ngừng phát triển. Lịch trình của bạn rất bận rộn và bận rộn. Có thể bạn không có thời gian để tự mình chăm sóc nó hoặc bạn có thể không chắc mình đang đối phó với loại côn trùng nào. Đây là nơi chúng tôi bước vào.

Tại Diệt Mối Trường Phát, các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi được đào tạo về cách xử lý an toàn và ứng dụng thích hợp các sản phẩm kiểm soát côn trùng gây hại. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được giáo dục và đào tạo để loại bỏ vấn đề dịch hại cụ thể của bạn và ngăn chặn sự quay trở lại của chúng.

1. Các phương pháp điều trị có an toàn cho gia đình và vật nuôi của tôi không?
 

Ưu tiên của Diệt Mối Trường Phát là sự an toàn của khách hàng cũng như là những người quản lý tốt môi trường. Điều đó có nghĩa là chúng tôi dành thời gian để phát triển một chương trình kiểm soát dịch hại tùy chỉnh và sử dụng nhắm mục tiêu chiến lược, cho phép chúng tôi sử dụng ít sản phẩm kiểm soát dịch hại nhất trong khi vẫn mang lại kết quả vượt trội. Tất cả các vật liệu đều được EPA phê duyệt và tất cả các chuyên gia về dịch vụ đều được đào tạo về cách xử lý và ứng dụng an toàn cho tất cả các vật liệu.

2.Tôi có phải ra khỏi nhà khi bạn thực hiện các dịch vụ không?
Trong hầu hết các tình huống, bạn không cần phải rời khỏi nhà. Sự cẩn thận tối đa được sử dụng trong việc áp dụng và lựa chọn các sản phẩm kiểm soát dịch hại. Nếu bạn cần thiết phải ra khỏi nhà trong thời gian điều trị, việc này sẽ được sắp xếp trước để thuận tiện cho bạn.

3. Kiểm soát dịch hại hàng quý có cần thiết không? 

Để loại bỏ các loài gây hại khó chịu và ngăn chúng không vào nhà của bạn, một dịch vụ thường xuyên là cần thiết. Mỗi mùa mang đến những loài côn trùng cụ thể. Vì vậy, một dịch vụ thường xuyên cũng là cần thiết để phá vỡ các mô hình trứng và tổ của côn trùng. Trứng côn trùng có khả năng kháng thuốc trừ sâu. Mặc dù chúng tôi đã phục vụ tận nhà cho bạn, nhưng hầu hết những quả trứng sâu bọ đã đẻ sẽ nở trong những tháng tới. Một kế hoạch dịch vụ định kỳ cung cấp cho bạn sự bảo vệ quanh năm khỏi các loài gây hại cũng như những loài di cư từ nhà hàng xóm của bạn sang. Đọc thêm trong bài viết đầy đủ về  lý do tại sao kiểm soát dịch hại hàng quý là cần thiết.
4. Điều gì xảy ra nếu côn trùng quay trở lại? 

Những con vật gây hại đáng ghét luôn cố gắng tìm đường vào nhà tôi để tìm thức ăn, nơi ở, nước hoặc cả ba! Khi côn trùng quay trở lại, chỉ cần gọi cho chúng tôi. Dịch vụ của bạn được đảm bảo đầy đủ! Chúng tôi trở lại miễn phí để xử lý tại chỗ bất kỳ khu vực nào trong nhà cần được chú ý thêm một chút

5. Chi phí kiểm soát dịch hại bao nhiêu?   

Bạn đang cố gắng tìm kiếm một dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tốt nhất? Nếu bạn muốn có câu trả lời nhanh chóng, thì đây. Nó phụ thuộc. Có, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể không phải là câu trả lời bạn muốn nghe, nhưng bài viết này về  giá kiểm soát sinh vật gây hại trong Lee's Summit  sẽ giúp bạn hiểu những điều cần tìm khi đánh giá một công ty kiểm soát sinh vật gây hại và chi phí của nó.  

6.Rệp giường và Bọ chét có giống nhau không?  

Vết cắn của rệp giường và “vết cắn” của bọ chét trông rất giống nhau và có thể gây nhầm lẫn cho nhiều người. Điều quan trọng cần biết là khi bọ chét cắn, một loại enzyme sẽ được tiết ra để phá vỡ các tế bào da của bạn. Cả rệp và bọ xít đều gây khó chịu, nhưng  điều trị bọ chét  và điều trị rệp là hoàn toàn khác nhau. (Chúng tôi hy vọng bạn có bọ xít vì chúng dễ loại bỏ rệp hơn.) Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có rệp, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây về các phương pháp điều trị rệp hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể xác định và loại bỏ dịch hại của bạn vấn đề trước khi bạn bị nhiễm bệnh.

Điều gì làm cho Trường Phát khác biệt?
Độ chính xác
Diệt Mối Trường Phát, chúng tôi không để lại viên đá nào. Các kỹ thuật của chúng tôi nhắm đến mọi vết nứt và kẽ hở để đảm bảo ngôi nhà của bạn KHÔNG bị sâu bệnh một lần nữa!

Tập huấn
Chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát dịch hại. Mỗi Chuyên gia Dịch vụ Trường Phát đều được đào tạo chuyên sâu về cách kiểm tra, phát hiện và tiêu diệt các loài gây hại trong và xung quanh nhà của bạn.

Sự an toàn
Sự an toàn của gia đình bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các phương pháp xử lý thân thiện với môi trường để loại bỏ các loài gây hại không mong muốn trong nhà và sân vườn của bạn.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng