Gián đức và gián phương đông

Gián đúc và gián phương đông. Đây là 2 loài Gián rất phổ biến ở vô số địa điểm trên khắp thế giới. Nhưng có nhiều điều có thể bạn chưa biết về Gián Đức và Gián Phương Đông , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về chúng nhé!

Làm cách nào để diệt gián?

Trường Phát làm gì?
Chuyên gia Trường Phát được đào tạo để giúp quản lý gián . Vì mỗi ngôi nhà là khác nhau, Trường Phát sẽ thiết kế một chương trình điều trị gián duy nhất cho trường hợp của bạn.

Để các loại gián ra khỏi nhà của bạn là một quá trình liên tục, không phải là một điều trị một lần. Giải pháp AIM độc quyền của Trường Phát là một chu trình liên tục gồm ba bước quan trọng — Đánh giá, Triển khai và Giám sát.

Trường Phát có thể cung cấp giải pháp phù hợp để giúp giữ gián ở chỗ của chúng… ra khỏi nhà của bạn.

Gọi cho chúng tôi 097 88 111 79

Gián Đức và Gián Phương Đông là gì và làm thế nào bạn có thể loại bỏ chúng?

Đây là 2 loài Gián rất phổ biến ở vô số địa điểm trên khắp thế giới. Nhưng có nhiều điều có thể bạn chưa biết về Gián Đức và Gián Phương Đông , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về chúng nhé!

Gián Đức

 

Gián đức

                                                                            Gián đức là loài gián nhỏ 
Những con Gián này sống trong nhà và chúng có màu nâu nhạt hoặc thậm chí là rám nắng. Điều khiến chúng trở nên khác biệt là thực tế là chúng có thể phát triển chiều dài lên đến 16 mm và chúng cũng có hai sọc ngang màu đen ngay sau đầu. Chúng có cánh, mặc dù bạn sẽ hiếm khi thấy chúng bay.

Chúng thích những khu vực ẩm ướt, có nghĩa là chúng sẽ sống trong phòng tắm và nhà bếp. Hơn nữa, bạn sẽ mang chúng đến nhà bạn từ nơi khác thông qua hộp, túi hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Đây là những loài ăn xác thối sẽ ăn bất kỳ nguồn thức ăn nào ngoài đó, có thể là xà phòng và kem đánh răng nếu cần thiết. Họ thậm chí sẽ tận dụng những phần nhỏ nhất của thức ăn ngoài đó!

Những con cái có thể mang một ổ trứng gồm 32 quả. Không phải tất cả những con Gián này đều sống sót, nhưng vẫn rất ấn tượng khi thấy một con cái có thể mang bao nhiêu quả trứng. Trên hết, Gián Đức sinh sản nhanh hơn rất nhiều so với bất kỳ loài gián dân cư nào. Một điều cần lưu ý nữa là những con cái có xu hướng mang những chiếc trứng trong ít nhất một ngày nếu không phải là hai trước khi chúng thực sự rụng.

Gián đức

Vòng đời của loài gián đức

Gián đức, gián phương đông

Nhận biết các loại gián

Gián phương đông

gián phương đông

gián phương đông
Những con gián này chậm hơn khi so sánh với các loài khác. Chúng là bọ nước và cả hai giới đều không bay được. Tuy nhiên, đôi cánh của chúng khá lớn và đó là một khía cạnh rất quan trọng cần lưu ý. Để phát triển mạnh, những con gián phương Đông này cần phải có một nơi để ẩn náu. Ootheca của chúng có chiều dài khoảng 12 mm và chúng có thể chứa tổng cộng 18 quả trứng.

Ootheca sẽ không tạo ra bất kỳ con gián nào nếu nó được bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 0 độ C. Một điều thú vị khác ở đây là những con cái có tegmina tiền đình, điều mà những con đực không có. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần lưu ý rằng gián phương Đông có xu hướng khó tiêu diệt hơn rất nhiều so với các loài khác ngoài đó.

Chúng có thể chống lại một số loại thuốc trừ sâu, đó là lý do tại sao chúng có thể dễ dàng đối phó với những tình huống như thế này và cuối cùng điều này sẽ giúp chúng thích nghi nhanh hơn rất nhiều với bất kỳ môi trường nào.

Nếu bạn muốn loại bỏ cả gián phương Đông và gián Đức, bạn sẽ cần phải làm việc với một loại thuốc diệt trừ. Trường Phát có các chuyên gia tập trung vào việc giúp bạn loại bỏ những loài gây hại này khỏi nhà của bạn nhanh nhất có thể. Điều quan trọng là phải giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và an toàn, đó là lý do tại sao bạn có thể muốn liên hệ với chúng tôi và loại bỏ những con gián này càng nhanh càng tốt!


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng