Tổng hợp top 16 câu hỏi thường gặp về dịch vụ diệt con muỗi mà chủ nhà hay hỏi

Trong quá trình đi thực hiện dịch vụ diệt con muỗi chúng tôi thường xuyên gặp một số câu hỏi về muỗi mà chủ nhà quan tâm
Như 1 tình huống bình thường, các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thường đặt ra các câu hỏi đa dạng tương ứng . Để giúp quý người dùng biết thêm những thông báo về dịch vụ của chúng tôi, Diệt Mối Trường Phát tổng hợp top 10 câu hỏi điển hình giúp quý khách sử dụng có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ ưa thíchrẻ nhất cho mình.

Gọi cho chúng tôi để đặt lịch hẹn ngay hôm nay

Dịch vụ của chúng tôi dựa trên vòng đời 2 tuần của loài muỗi điển hình. Mỗi lần chúng tôi đến thăm cơ sở của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra khu vực kiểm soát muỗi trước khi thực hiện. Chúng tôi xác định bất kỳ vùng nước đọng nào có thể là nơi sinh sản của muỗi. Có thể, chúng tôi loại bỏ nước đọng. Ở những khu vực không thể loại bỏ nước đọng, chúng tôi áp dụng phương pháp xử lý dạng hạt để diệt trừ ấu trùng của muỗi.

 

Sau đó, chúng tôi chuyển sang áp dụng phương pháp diệt muỗi tạo hàng rào cản của chúng tôi. Phương pháp xử lý hàng rào của chúng tôi tập trung vào những khu vực có bóng râm mà muỗi thích là môi trường sống như bụi rậm, cây cối và chỗ ẩm ướt. Quá trình xử lý hàng rào của chúng tôi tiếp tục loại bỏ muỗi khi tiếp xúc trong tối đa 2 tuần. Cứ sau 15 ngày, chúng tôi sẽ quay lại để đảm bảo muỗi mới chưa sinh ra và di chuyển đến nhà của bạn và lặp lại quy trình đã nêu ở trên.

Mặc dù nhiều khách hàng của chúng tôi trải nghiệm sân không có muỗi sau lần diệt muỗi lần đầu tiên, không có gì lạ khi việc kiểm soát tối đa xảy ra sau lần diệt muỗi thứ hai hoặc thứ ba. Dịch vụ của chúng tôi loại bỏ hầu hết muỗi trưởng thành ngay lập tức, nhưng một số có thể tồn tại cho đến khi dịch vụ của chúng tôi có thời gian phát huy hết tác dụng.
Chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi luôn đảm bảo. Điều này có nghĩa là nếu bất cứ lúc nào sau hai dịch vụ ban đầu của bạn,  hoặc một thành viên trong gia đình bị muỗi đốt, chúng tôi sẽ quay lại, đánh giá lại và  thực hiện lại nếu cần thiết. Chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình đến mức chúng tôi cung cấp dịch vụ đó cho bạn mà không cần hợp đồng và không có cam kết. Nếu bạn không hài lòng, bạn không bắt buộc phải tiếp tục điều trị
Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để hoạt động tốt trong điều kiện ẩm ướt nhất. Sau khi dung dịch xịt ngăn cách của chúng tôi có thời gian để khô, thường từ 30-50 phút tùy thuộc vào mức nhiệt và độ ẩm, quá trình điều trị của bạn sẽ kéo dài toàn bộ 15 ngày
Khoảng thời gian Chuyên gia Kiểm soát Muỗi của chúng tôi ở trong nhà của bạn phụ thuộc vào nhiều điều. Một số lượt đến có thể ngắn trong 15 phút, một số lượt đến khác dài nhất là 60 phút. Chuyên gia sẽ luôn tiến hành kiểm tra để đảm bảo nhà của bạn không có nước đọng và các khu vực tiềm ẩn có vấn đề khác. Đôi khi, họ sẽ cần phải xử lý bằng thuốc diệt ấu trùng và đôi khi nhân viên sẽ chỉ cần xử lý các tán lá lót trong khuôn viên của bạn 
Trong khi thực hiện dịch vụ không yêu cầu phải ở nhà. Nếu có những trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như mã cổng hoặc thú cưng đi ra ngoài, bạn có thể thảo luận chi tiết với nhân viên của chúng tôi trước khi làm dịch vụ
Thành phần chính trong sản phẩm của chúng tôi là thành phần tương tự được sử dụng trong dầu gội dành cho bọ chét. Chúng tôi yêu cầu bạn đợi ít nhất  30 phút trước khi gửi vật nuôi hoặc trẻ em trở lại nhà. Để sản phẩm của chúng tôi có thời gian khô để sản phẩm bám vào tán lá và lưu lại trong 15 ngày trước khi chúng tôi quay trở lại. Chúng tôi thường yêu cầu vật nuôi được đưa ra ngoài trong lúc xử lý đang diễn ra, để chúng không ở trong đó. Nếu không thể, chỉ cần cho văn phòng của chúng tôi hoặc Chuyên gia của chúng tôi  biết để họ có thể lưu ý khi thực hiện.
Chúng tôi không có hợp đồng và không có cam kết, vì vậy bạn không có nghĩa vụ phải tiếp tục dịch vụ và có thể ngừng kiểm soát bất cứ lúc nào. Để kiểm soát tốt nhất muỗi trong khuân viên nhà của bạn, bạn nên bắt đầu sớm nhất có thể vào mùa Xuân và tiếp tục các biện pháp điều trị muộn nhất có thể vào mùa Thu. Khi muỗi trưởng thành đẻ trứng, những quả trứng đó có thể tồn tại trong những tháng lạnh hơn (thậm chí là mùa đông khắc nghiệt nhất), vì vậy việc diệt muỗi của bạn vào mùa Xuân, Hạ và Thu sẽ kiểm soát tốt nhất số lượng muỗi. Thời gian của mùa muỗi sẽ phụ thuộc vào khí hậu của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ với văn phòng chúng tôi để biết lịch trình diệt muỗi được khuyến nghị.
Các Chuyên gia của chúng tôi được đào tạo để tránh các loại cây nở hoa và tán lá, nơi ong và các loài thụ phấn có lợi khác thường lui tới. Người sáng lập của chúng tôi là một người nuôi ong và chúng tôi điều trị tổ ong trong vòng 3 m mà không có tác dụng phụ. Nếu bạn là người nuôi ong hoặc có bất kỳ khu vực nào trong sân vườn của bạn mà bạn muốn chúng tôi tránh, hãy cho chúng tôi biết. 
Nhiều khách hàng của chúng tôi cho biết họ thấy giảm các loài côn trùng gây hại ngoài muỗi .. Quy trình của chúng tôi được thiết kế chỉ để nhắm mục tiêu và loại bỏ muỗi (và bọ ve, nếu có) 
Muỗi không đóng vai trò là nguồn thức ăn chính cho bất kỳ loài động vật nào, vì vậy có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến các loài không phải mục tiêu.
Thực ra, đã là hóa chất, diệt được côn trùng gây hại thì chắc chắn chúng cũng độc. Tuy nhiên, từ mức độ độc hại, phương thức gây độc, nguồn gốc, … được khẳng định: Các dòng thuốc phun diệt côn trùng thế hệ mới là an toàn cho người sử dụng.

- Về nguồn gốc:Hiện nay, các loại thuốc dùng phòng trừ sâu bọ gây hại tại Việt Nam đa số thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis), chính vì vậy, ở 1 mức độ nào đó, những cái hóa chất này ít gây độc cho con người.

- Về cơ chế tạo động: Trước hết, những chiếc thuốc này thúc đẩy tới các loài gây hại qua xúc tiếp và vị độc. Côn trùng bị tiêu diệt khi chúng đậu (bò, trườn) trên bề mặt đã phun thuốc và đưa thuốc vào miệng (vòi), qua đó thúc đẩy tới đường tiêu hóa và hệ thần kinh. Như vậy, thuốc chỉ gây độc lúc con người uống (nuốt) nên hoặc bôi trực tiếp trên bề mặt da. Mặt khác, dư lượng thuốc tồn lưu trên bề mặt được phun là vô cùng nhỏ. Dư lượng ấy chỉ đủ để diệt côn trùng khi chúng tiếp xúc trực tiếp với thuốc chứ ko gây độc cho người sử dụng, ngay cả trẻ nhỏ.

- Về cơ sở pháp lý: Các thuốc diệt loài gây hại hiện đang được dùng đều đã qua các cuộc thí điểm nghiêm ngặt bởi Tổ chức Y tế thế giới, và được những cơ quan chức năng của Việt Nam cấp phép lưu hành. 
- Trong điều kiện bình thường, những dòng thuốc phun diệt muỗi và côn trùng gây hại vẫn còn hiệu quả thấp sau 4 tháng từ lúc phun. Các thí nghiệm trên những bề mặt tường sơn, tường vôi, gỗ, vách đất, ... tại những vùng với khí hậu khác nhau cho ra những kết quả thời gian hiệu lực của thuốc khác nhau, nhàng nhàng từ 3 đến 6 tháng. - Hoá chất diệt côn trùng mang tác dụng diệt đối với toàn bộ các con côn trùng như: muỗi, ruồi, gián, kiến, nhện, ong, bọ chét, rệp, ruồi cánh cứng, bướm, ve, ..
Bạn nên chứa đồ ăn, đồ uống vào tủ, thu dọn và che phủ những thiết bị khác như giường, bàn ghế, đồ dùng, bể cá,...trước lúc phun nhằm bảo đảm an toàn và vệ sinh sạch sẽ. Sau khi phun xong, bạn có thể vệ sinh lại, quý khách hàng lau lại mặt sàn giáp chân tường và rửa lại những thứ cần thiết sinh hoạt trong gia đình.
Đối diện tích lớn như trường học, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp, kho bãi, ... sau khi nhận thông báo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến khảo sát. Sau đó sẽ lập phương án xử lý, báo giá và quý khách đồng ý sẽ định ngày thực hiện công việc. Đối với những hộ gia đình và không gian nhỏ lúc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến khảo sát để có phương án xử lý và báo giá cho khách hàng hàng. Quý  khách chủ động đặt lịch trước tối thiểu 01 ngày và chúng tôi sẽ đến thực hiện công việc.
Chí phí không phân biệt ạ

 

ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ MUỖI.
Mặc dù không có gì có thể loại bỏ mọi con muỗi khỏi nhà của bạn, nhưng dịch vụ của chúng tôi hoạt động rất tốt, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bị muỗi làm phiền giữa các lần xử lý. Nếu bạn là? Tất cả những gì bạn phải làm là gọi điện. Chúng tôi sẽ quay lại, đánh giá lại nhà của bạn và nếu cần, sẽ xử lý lại miễn phí.

KHÔNG CÓ CAM KẾT, KHÔNG CÓ HỢP ĐỒNG. HỦY BẤT CỨ LÚC NÀO.
Chúng tôi rất tự tin vào các dịch vụ xử lý hàng rào chống muỗi của mình, chúng tôi không yêu cầu cam kết lâu dài. Cách hiệu quả nhất để kiểm soát muỗi là thiết lập một chương trình bảo trì thường xuyên. Một số chuyên gia diệt muỗi yêu cầu khách hàng cam kết thực hiện các biện pháp điều trị thường xuyên trước, nhưng đó không phải là cách chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi rất tin tưởng rằng bạn sẽ yêu thích dịch vụ của chúng tôi, bạn chọn gia nhập vào gia đình của chúng tôi để được điều trị trong tương lai mà không cần bất kỳ hợp đồng nào.


(*) Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC Chọn sản phẩm Giảm 100.000VND

Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC

500.000VND 600.000VND -16%

Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC Diệt trừ gián và diệt các loài côn trùng khác như Muỗi, Kiến, Ruồi, Bọ chét hiệu quả trong nhà ở  BIFENSTAR 10SC Không mùi, không để lại vệt hoen ố khi phun, không ăn mòn bề mặt phun. chống muỗi cực hiệu quả
Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC Chọn sản phẩm Giảm 50.000VND

Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC

500.000VND 550.000VND -9%

Thuốc diệt muỗi Permekill 50 EC có công hiệu vượt trội, hạ gục nhanh đối với các loài côn trùng cứng đầu. Thuốc ít mùi. Không gây ra mùi khó chịu só với một số loại thuốc khác. Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC là ché phẩm diệt muỗi, ruồi sử dụng trong gia dụng và y tế.
Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC Chọn sản phẩm Giảm 100.000VND

Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC

700.000VND 800.000VND -12%

Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC Hiệu quả cao, hạ gục nhanh, tiết kiệm chi phí. Ít mùi hơn so với các sản phẩm cùng loại. Khi sử dụng không gây kích ứng, cho da

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50 OD

85.000VND

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50 OD là sản phẩm thế hệ mới của Cty Map Diệt trừ các côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến gián, bọ trét..vv Sử dụng trong các trung tâm y tế..
THUỐC FENDONA 10SC Chọn sản phẩm Giảm 5.000VND

THUỐC FENDONA 10SC

15.000VND 20.000VND -25%

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10 sc. Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 - 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,... Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 6 - 8 tháng Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun An toàn cho sức khỏe người và môi trường Hiệu suất cao, công thức liều thấp Kiểm soát côn trùng phổ rộng tuyệt vời Hạ gục nhanh chóng và hành động còn lại đáng tin cậy Dễ dàng, chấp nhận và an toàn trong sử dụng
Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP

Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP

80.000VND

Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP Là sản phầm diệt côn trùng trong gia dụng và y tế, có hiệu lực diệt cao đối với muỗi, ruồi, kiến, gián… Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP không có mùi, không gây hoen ố bề mặt và hiệu quả kéo dài lâu. Map Oliver10WP thuộc nhóm cúc tổng hợp lên ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường
Permethrin 50EC Chai 1000ml Chọn sản phẩm Giảm 50.000VND

Permethrin 50EC Chai 1000ml

750.000VND 800.000VND -6%

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC dạng nhũ dầu đậm đặc dùng cho phun không gian, phun tồn lưu, diệt trừ hữu hiệu các loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thích hợp để sử dụng với tất cả các loại thiết bị phun bề mặt và phun không gian. Có thể sử dụng trong và xung quanh cửa hàng thực phẩm, nơi chế biến thực phẩm, bếp ăn, cửa hàng bán sữa, nông trại, bệnh viện, hồ bơi… Thuốc diệt muỗi PERMETHRIN 50EC là hoá chất diệt côn trùng nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng
Thuốc Diệt Muỗi Maxxthor

Thuốc Diệt Muỗi Maxxthor

700.000VND

Thuốc diệt muỗi Maxxthor là một loại thuốc diệt côn trùng hiệu suất cao, lâu dài, cung cấp khả năng kiểm soát mối, nhện, kiến, gián và một loạt các loài côn trùng gây hại khác, khi được áp dụng theo cách được phê duyệt bởi người quản lý dịch hại chuyên nghiệp được cấp phép của bạn.
Thuốc Diệt Muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

Thuốc Diệt Muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

950.000VND

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen  là một giải pháp tối ưu với môi trường để kiểm soát côn trùng gây hại và côn trùng truyền bệnh Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen với một lượng nước phù hợp và áp dụng sử dụng thiết bị có khả năng tạo ra sương mù hoặc sương mù nhiệt hoặc lạnh. Dung dịch thuốc diệt muỗi Aqua Resigen không bay hơi nhanh, do đó làm tăng khả năng tiếp xúc với muỗi hoặc ruồi trưởng thành.
Thuốc Diệt Muỗi Perme UK 50 EC Giảm 100.000VND

Thuốc Diệt Muỗi Perme UK 50 EC

800.000VND 900.000VND -11%

Thuốc diệt muỗi Perme Uk 50EC là thuốc diệt trừ hiệu quả cao đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chết. Perme Uk 50EC có tác dụng tốt phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não nhật bản… và diệt côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián Thuốc diệt muỗi Perme Uk 50EC hầu như ít ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và môi trường.  Perme Uk 50EC là sản phẩm ít có mùi, không gây hoen ố bề mặt tường khi phun
Thuốc diệt côn trùng Tenopa SC

Thuốc diệt côn trùng Tenopa SC

1.550.000VND

  Thuốc diệt côn trùng Tenopa sc là giải pháp tối ưu trong việc sử dụng hóa chất diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, kiến, gián. Tác động kép diệt hết các gia doạn phát triển của côn trùng. Hiệu quả nhanh và có tác dộng tồn lưu dài lâu. Dễ dạng sử dụng và An toàn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng