Môi trường sống của gián Đức và nơi chúng thích làm tổ

Một số loài gián, như gián Đức, chủ yếu được mang vào nhà. Chủ nhà nên cẩn thận kiểm tra các vật dụng như đồ đạc, vật dụng đã qua sử dụng có gián hay không trước khi mang chúng về nhà. Gián ngoài trời có thể xâm nhập vào bên dưới cửa ra vào và qua cửa sổ đang mở. Chủ nhà và các chuyên gia kiểm soát dịch hại nên hợp tác để niêm phong ngôi nhà càng nhiều càng tốt.

Môi trường sống của gián Đức và nơi chúng thích làm tổ

Cách nhanh chóng để gián Đức xâm nhập vào một tòa nhà có nhiều căn hộ là từ các đường ống chất thải thông thường, hệ thống ống nước và cáp điện nối các căn hộ. Con gián đi theo đường ống và vào nhà bếp và các khu vực tái chế nơi mọi người đổ chất thải thực phẩm. Sau đó, nếu một căn hộ có gián xâm nhập trong một thời gian ngắn những căn hộ khác bị lây nhiễm.

Làm thế nào mà con gián vào trong căn hộ của tôi?
 

Gián Đức ẩn náu ở nhiều nơi như đồ nội thất, đồ điện tử và tạp hóa. Đó là một ổ nhiễm trong tòa nhà gần căn hộ của bạn mà họ cũng có thể dễ dàng ghé thăm.

Gián Đức chúng làm tổ ở đâu?
 

Tổ gián Đức sẽ gần một món ăn nguồn gốc, chúng là loài ăn bám rất tốt và có thể xâm nhập vào các vết nứt và kẽ hở nhỏ khiến chúng có khả năng tiếp cận tủ bếp và kho lưu trữ thực phẩm và di chuyển từ phòng này sang phòng khác, nơi chúng bắt đầu làm tổ và đồng thời làm ô nhiễm thực phẩm. .
Nhiều khả năng những nơi gián thích làm tổ là phía sau tủ lạnh, bếp nấu và các thiết bị điện khác trong nhà bếp và không chỉ.
Nhiệt độ tốt nhất cho môi trường sống của gián là từ 26 ° C đến 35 ° C

Câu hỏi: Mất bao lâu sau khi thực hiện một dịch vụ diệt gián thì gián sẽ chết hoàn toàn?

Trả lời: Nó phụ thuộc vào kích thước của sự xâm nhiễm, cách điều trị và các công thức được sử dụng. Một số nhiễm trùng nặng đến mức cần phải tái khám nhiều lần. Với tư cách là chủ nhà hoặc người thuê nhà, bạn bắt buộc phải tuân theo hướng dẫn của Chuyên gia Dịch hại vì điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận được kết quả tích cực từ việc điều trị.

Đối với sự xâm nhập của gián , hãy liên hệ với chúng tôi . Một Chuyên gia về côn trùng gây hại Trường Phát được đào tạo chuyên sâu sẽ phát triển một kế hoạch điều trị tùy chỉnh phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Điều trị này có thể bao gồm việc sử dụng:

Bả gián

Chất điều hòa sinh trưởng côn trùng

Thuốc diệt côn trùng không thấm trong các vết nứt và kẽ hở

Bụi trong khoảng trống

Theo dõi thẻ để xác minh hiệu quả điều trị

Khuyến nghị về vệ sinh để loại bỏ thức ăn, nước uống và nguồn trú ẩn cho gián

Câu hỏi liên quan
Trường Phát đã sử dụng thông tin ở trên để trả lời các câu hỏi sau do người dùng  gửi:

Câu hỏi: Thường phải mất bao nhiêu lần điều trị trước khi bạn "không còn gián"?

Câu hỏi: Mất bao lâu để diệt gián Đức?

Câu hỏi: Tôi chuyển đến một căn hộ mới cách đây hai tuần và tôi liên tục phát hiện thấy gián vào ban đêm trong phòng ngủ và nhà bếp của mình. Nơi hoàn toàn sạch sẽ. Tôi có thể sử dụng gì để loại bỏ chúng cho tốt?

Trả lời: Khoảng thời gian cần thiết để loại bỏ ổ gián trong nhà của bạn phụ thuộc phần lớn vào loài và kích thước của ổ gián. Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc mà chủ nhà sử dụng thường không hiệu quả trong việc chống lại sự xâm nhập của gián. Những loài gây hại này cực kỳ thích nghi và thậm chí có thể kháng lại một số phương pháp diệt trừ tại nhà.

Các phương pháp kiểm soát dịch hại nhanh chóng và hiệu quả nhất là các phương pháp được thực hiện bởi các chuyên gia kiểm soát dịch hại được đào tạo. Các chuyên gia này có thể sử dụng hoặc khuyến nghị một số kỹ thuật và công cụ để giúp kiểm soát gián. Một chiến lược là để chuyên gia kiểm soát dịch hại hợp tác với chủ nhà để giảm bớt chất thu hút gián. Các nguồn như đĩa thức ăn cho vật nuôi, cống rãnh, máy rửa bát, thùng rác, v.v. cần được bảo trì, làm sạch và / hoặc bảo quản đúng cách. Một bước khác là xác định nguồn hoặc điểm xâm nhập của gián.

cách diệt gian đức

Gián Đức

Một số loài gián, như gián Đức, chủ yếu được mang vào nhà. Chủ nhà nên cẩn thận kiểm tra các vật dụng như đồ đạc, vật dụng đã qua sử dụng có gián hay không trước khi mang chúng về nhà. Gián ngoài trời có thể xâm nhập vào bên dưới cửa ra vào và qua cửa sổ đang mở. Chủ nhà và các chuyên gia kiểm soát dịch hại nên hợp tác để niêm phong ngôi nhà càng nhiều càng tốt. Các chuyên gia kiểm soát dịch hại cũng có thể sử dụng các loại bẫy như bảng keo ở những khu vực gián có thể đi lại hoặc ẩn náu. Tuy nhiên, một công cụ khác có thể là các ứng dụng thích hợp của các sản phẩm như bả và chất dư vào các vết nứt / kẽ hở, các khu vực chứa nước và bên ngoài của ngôi nhà. Kế hoạch và thời gian thực tế để giúp kiểm soát gián sẽ khác nhau tùy theo từng nhà và tình huống.

Quy trình bảo vệ AIM tích hợp của chúng tôi hoạt động để đánh giá ngôi nhà của bạn, thực hiện các giải pháp và theo dõi bất kỳ vấn đề dịch hại nào mà bạn có thể gặp phải. Gọi cho Trường Phát ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra tại nhà và nhận kế hoạch điều trị tùy chỉnh từ  tại ngôi nhà của bạn.

Tags : Diệt Gián


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng