Cam kết chính sách bảo mật thông tin khách hàng của trường phát

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng:

Chúng tôi đặt mức ưu tiên cao cho việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách, tuân theo nghiêm ngặt chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi, cũng như các quy định liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng trên Internet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết rằng việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi chúng tôi đã nhận được sự đồng ý rõ ràng từ phía quý khách, ngoại trừ các trường hợp mà pháp luật có quy định khác.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép đồng ý rõ ràng từ phía quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng bị tấn công bởi các kẻ xâm nhập trái phép, dẫn đến việc mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi cam kết sẽ ngay lập tức thông báo vụ việc này cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và xử lý. Đồng thời, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng liên quan để họ có được thông tin cụ thể về tình hình.

Cửa hàng thuốc diệt mối Trường Phát chúng tôi cũng cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin liên quan đến giao dịch của quý khách, bao gồm thông tin về hóa đơn kế toán và các chứng từ số hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng thông tin này sẽ được bảo quản và sử dụng một cách an toàn và riêng tư nhất.

Chúng tôi xem xét việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm hàng đầu và cam kết tuân thủ mọi quy định và quy tắc liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không cần lo lắng về sự bảo mật của thông tin cá nhân của mình.


Đã thêm vào giỏ hàng