Cách Công Ty Diệt Chuột Hiệu Quả nhất

 Chuột không chỉ gây hư hại cho đồ đạc, làm ô nhiễm thực phẩm mà còn lây lan các bệnh như sốt chuột cắn, Leptospirosis, Bệnh dịch hạch. Vì vậy, kiểm soát gặm nhấm hiệu quả là rất cần thiết để bảo vệ cơ sở.
Công ty diệt chuột Trường Phát có các kỹ thuật tốt nhất để tiêu diệt và ngăn chặn loài gặm nhấm để không bị loài gặm nhấm xâm nhập hơn nữa bạn sẽ nhận được sự hài lòng hoàn toàn từ và tư vấn miễn phí.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT
Dịch vụ kiểm soát dịch hại tại Việt Nam

Gọi cho chúng tôi ngay 0988 1111 79 (Bấm để gọi)

Công Ty Diệt Chuột

                                                                         Công ty diệt chuột
Các loài gặm nhấm như chuột không những gây phiền toái mà  còn gây ra những rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe và gây thiệt hại cho nhà, sân hoặc tài sản kinh doanh mà còn là nỗi sợ hãi và căng thẳng thực sự cho các gia đình.
Nếu trước đây bạn chưa bao giờ có chuột, không chắc bạn sẽ biết chính xác nên làm gì. Hầu hết mọi người không lo lắng không quan tâm về một vấn đề dịch hại cho đến khi nó thực sự xảy ra. Trong trường hợp này, có thể yên tâm hơn nhiều khi gọi cho một dịch vụ diệt chuột họ là chuyên gia kiểm soát dịch hại để chăm sóc vấn đề cho bạn.

 Chuột nhà
Dịch vụ chuột tại nhà hoặc doanh nghiệp:

Có một số loài gặm nhấm có thể tìm cách chiếm chỗ ở trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Những con chuột phổ biến nhất là chuột nhắt, chuột mái (chuột đen). Tất cả những loài gặm nhấm này có khả năng chui qua vết nứt hoặc kẽ hở nhỏ nhất để vào nơi ở của bạn.
 
Tất cả các con chuột đều được phủ lông (có màu sắc khác nhau). Chúng sống và sinh sản trong cống, dưới bê tông, trong các tầng phụ, khu vực rác thải, nhà bếp, khoảng trống trên mái nhà và các khu vực khác, nơi có nguồn thức ăn và nước tiềm năng. Chúng thích sống ở những nơi khó tiếp cận nhất như ở giữa các bức tường, dưới mái hiên và trong không gian nhỏ. Chúng trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong tất cả các mùa của miền nam Việt Nam và mùa đông lạnh lẽo ở miền bắc khi đó chúng cố gắng tìm một nơi ẩn náu ấm áp cũng như các nguồn thực phẩm dễ tiếp cận. Chuột là một vấn đề khi một tòa nhà nằm gần cống,  sông, lạch và kênh hoặc những nơi khác có nhiều nước. Đôi khi những con chuột đột nhiên có thể xuất hiện với số lượng lớn khi công việc khai quật làm nhiễu loạn địa điểm làm tổ trong lòng đất của họ. 

Dấu hiệu của chuột là phá hoại bao gồm dấu gặm, phân, tiếng cào hoặc chạy, hoặc vật nuôi ngửi thấy mùi hương của chúng. Những loài gặm nhấm này không phải lúc nào cũng rụt rè. Nếu đối mặt, chúng có thể trở nên hung dữ và cắn bạn. Chuột rất dễ bị báo động khiến chúng gần như không thể bắt chúng bằng bẫy.

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả

                                                      Chuột có hàm răng sắc nhọn
 Chuột rất nguy hiểm vì một số lý do:
•    Không có ngoại lệ, chuột làm ô nhiễm tất cả các loại thực phẩm mà chúng chạm vào.
•    Bởi vì chuột cần phải liên tục gặm nhấm các vật cứng để cắt bớt răng cửa mọc liên tục, chúng thường gây ra hỏa hoạn trong các tòa nhà bằng cách gặm qua các hộp nối bằng nhựa.
•    Họ sống ở những nơi mất vệ sinh nhất và là người mang những rủi ro và bệnh tật nghiêm trọng. Chúng có thể lây lan qua thực phẩm và nước bị ô nhiễm, hít phải các hạt từ phân của chúng và vết cắn của bọ chét ăn cả bạn và chuột bị nhiễm bệnh. Các vi khuẩn và vi rút mà chúng mang theo khiến gia đình bạn gặp nguy hiểm.
•    Nước tiểu của những loài gặm nhấm này rất nguy hiểm và chúng thường xuyên không tự chủ. Họ sử dụng những vệt nước tiểu để tìm đường trong bóng tối.
•    Chúng có thể mang ký sinh trùng như hút chấy, ve và sán dây vào nhà bạn và gây ra dịch bệnh.

Chuột có thể mang Murine Typhus cũng như Rat-Bite Fever. Không nhất thiết phải nhiễm qua vết cắn, sốt do chuột cắn có thể gây tăng nhiệt độ cơ thể, đau và nhức nhối, phát ban, tổn thương da, cũng như viêm họng và có liên quan đến việc tăng nguy cơ các vấn đề sức khỏe trong tương lai, như viêm màng não, tổn thương gan, và viêm phổi. Những con chuột phổ biến nhất cư ngụ trong nhà là chuột nhắt và chuột mái.

 Sự phát triển của loài chuột

Công ty diệt chuột


Quần thể chuột có thể phát triển nhanh chóng ngoài tầm kiểm soát; chỉ trong vòng vài tháng, hai con chuột có thể trở thành trăm con, vì vậy nên giải quyết kịp thời loài gặm nhấm trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Một số người có thể thử các biện pháp khắc phục tại nhà hoặc các sản phẩm được bán tại các cửa hàng, bao gồm bẫy, bẫy keo hoặc các hình thức mồi khác, v.v. Nếu bạn thử điều này, hãy chắc chắn rằng bất kỳ chương trình mồi gặm nhấm nào bạn sử dụng đều không thể tiếp cận đến trẻ em và thú cưng.
 

Cách hiệu quả và an toàn nhất để tiêu diệt chuột là gọi ngay cho công ty diệt chuột . Kiến thức chuyên môn về thói quen của loài gặm nhấm là điều cần thiết để xóa bỏ một vấn đề. Ví dụ, chuột có khứu giác nhạy bén và sẽ tránh mồi chạm vào tay người. Ngoài ra, các chuyên gia kiểm soát loài gặm nhấm sẽ có được sự ngăn chặn nhanh chóng cần thiết bằng cách sử dụng công nghệ an toàn mới nhất. Một số mồi chuột kiểu cũ không hiệu quả vì các loài gặm nhấm đã tăng cường khả năng miễn dịch trong những năm qua đối với các loại mồi nhất định.
 
Các chuyên gia kỹ thuật kiểm soát dịch hại của chuột cũng có thể giúp đỡ với các biện pháp phòng ngừa như niêm phong các điểm xâm nhập của loài gặm nhấm tiềm năng vào nhà hoặc tòa nhà thương mại.
 
Cuối cùng, để tránh sự tấn công của loài gặm nhấm, hãy thực hành vệ sinh tốt. Những động vật này phát triển mạnh nơi có sẵn thức ăn và nước uống. Tất cả các thực phẩm dư thừa cũng như rác nên được giữ trong hộp kín. Thức ăn vật nuôi và bát nước không nên để ra ngoài vào ban đêm. 

Gọi một chuyên gia diệt chuột chuyên nghiệp ngay hôm nay nếu bạn cần hỗ trợ thoát khỏi hoặc loại bỏ loài gặm nhấm này. 
________________________________________
 

 Hãy gọi cho công ty diệt chuột Trường Phát theo số 0988 1111 79 
________________________________________

Phương pháp điều trị kiểm soát chuột của Trường Phát
Tại Diệt mối Trường Phát, chúng tôi hiểu làm thế nào sự hiện diện của dịch hại không mong muốn như chuột có thể là mối quan tâm lớn đối với nhà , gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn . 
Diệt mối Trường Phát đầu tư rất nhiều vào việc đào tạo liên tục cho các kỹ thuật viên của chúng tôi và đẩy ranh giới kiểm soát dịch hại bằng công nghệ và phương pháp điều trị mới nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đến các tòa nhà nhiều trang web trên khắp Vương quốc Anh và thế giới. Công nghệ Radar và Pest Connect đã giành giải thưởng của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp giám sát và loại bỏ hoạt động dịch hại đảm bảo chúng tôi ở vị trí tốt nhất để có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ kiểm soát chuột hiệu quả nhất hiện có.

1. Liên hệ
Gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp để nhóm địa phương của bạn liên lạc với bạn
Chuyên gia địa phương
Các cuộc gọi được trả lời ngay lấp tức. Tất cả các ngày trong tuần
Được công nhận

2. Khảo sát
Chúng tôi sẽ thảo luận về vấn đề dịch hại của bạn, sắp xếp một cuộc khảo sát nếu cần thiết và cung cấp một báo giá và khuyến nghị
Bổ nhiệm vào thời điểm thuận tiện cho bạn
Giải pháp phù hợp với vấn đề dịch hại của bạn

3. Điều trị
Kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi sẽ ra để cung cấp cho bạn điều trị
Thực hiện vào thời điểm thuận tiện cho bạn
Điều trị phù hợp & giải pháp hiệu quả được cung cấp
Phương pháp trị liệu thân thiện với trẻ em và thú cưng

4. Chăm sóc sau
Chúng tôi sẽ thực hiện nhiều lần theo yêu cầu để đảm bảo vấn đề của bạn được giải quyết
Tư vấn phòng chống dịch hại
Giải pháp hiệu quả & riêng biệt
Yên tâm

Kinh phí bỏ ra bao nhiêu để thoát khỏi chuột?
Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự phá hoại của chuột là khác nhau. Để có thể báo giá chính xác, nhân viên khảo sát dịch hại của chúng tôi cần phải hiểu nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước của tài sản, nơi mà sự phá hoại đến từ, kích thước của sự phá hoại và các yếu tố khác có thể vô tình góp phần vào sự phá hoại, ví dụ. vị trí của thùng và kho chứa thực phẩm, vv Sau đó, Trường Phát có thể xác nhận các loài gây hại và đưa ra cách xử lý phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề dịch hại của bạn, đồng thời cung cấp trợ giúp và lời khuyên để giúp bạn kiểm soát mọi sự phá hoại trong tương lai.

 

Sản phẩm liên quan
Hộp Keo Dính Chuột Chọn sản phẩm Giảm 10.000VND

Hộp Keo Dính Chuột

140.000VND 150.000VND -6%

- Keo bẫy chuột là một sản phẩm thân thiện với môi trường mà không chứa các chất độc hại có hại cho cơ thể con người. - Keo bẫy chuột có thể thêm tác nhân thu hút như đậu phộng hoặc mùi hương vani cho sản xuất. - Chất kết dính lỏng được áp dụng dưới dạng để nâng cao hiệu quả thu giữ. - Nó có thể uốn cong ở dạng HỘP, và do đó có sẵn để cài đặt tùy thuộc vào nơi sử dụng. - Nó là một sản phẩm chống thấm nước có thể sử dụng lâu dài.
Thuốc diệt chuột storm thế hệ mới An Toàn - Trường Phát Chọn sản phẩm Giảm 50.000VND

Thuốc diệt chuột storm thế hệ mới An Toàn - Trường Phát

300.000VND 350.000VND -14%

Thuốc diệt chuột Storm diệt sạch chuột chỉ trong lần ăn bả đầu tiên, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Thuốc chuột Storm không cần trộn thêm mồi, sử dụng ngay lập tức, tiện lợi và nhanh chóng cho mọi hộ gia đình và doanh nghiệp. An toàn tuyệt đối với người và vật nuôi, thuốc diệt chuột Storm chỉ ảnh hưởng tới chuột nhờ chất gây đắng đặc biệt. Với thuốc chuột Storm, tiêu diệt chuột hiệu quả mà không lo chuột trở nên nhát mồi nhờ công nghệ chống đông máu chậm. giúp cho không 

Bộ Keo Dính Chuột 2 miếng

10.000VND

Đây là cách bấy chuôt đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng để bắt chuột và để ngăn chặn những sinh vật lớn hơn như sóc Keo dính chuột dùng tiện lợi. không gây độc hại dễ sử dụng, tiện lợi cho mọi gia đình Đặt bẫy keo dính chuột tại những nơi có nhiều chuột, nhất là khu vực bếp. Nên đặt keo sát tường, những góc khuất, những chỗ xuất hiện nhiều phân chuột. nhất định sẽ bắt được chuột. Keo dính chuột có thể tái sử dụng lại đuọc nhiều lần
Keo bẫy chuột bẵng gỗ

Keo bẫy chuột bẵng gỗ

30.000VND

Sử dung bẫy keo dính chuột dễ sử dụng Bẫy keo dính chuột bằng gỗ  là một trong nhiều phương pháp để kiểm soát các vấn đề về chuột tiện lợi Bẫy keo dính chuột bằng gỗ đã sẵn sàng để sử dụng và cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bám ngay lập tức và khả năng giữ căng. Đơn giản chỉ cần mở gói, tách các bẫy và địa điểm
Thuốc diệt chuột Lanirat

Thuốc diệt chuột Lanirat

30.000VND

Lanirat là dạng bả mồi rất ngon đối với Chuột nhắt, Chuột cống Thuốc diệt chuột Lanirat là loại thuốc diệt chuột siêu hiệu quả dduocj làm từ gạo thương hiệu nổi tiểng của Novartis - Thụy sỹ.  Thuốc diệt chuột Lanirat diệt được tát cả các loại chuột, mồi bả là các hạt gạo thơm ngon nên chuột thích ăn, có tác dụng đối kháng với các loài chuột đã kháng thuốc hay chán mồi

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng