Kiểm Soát Ruồi- Diệt Ruồi Tận Gốc

Không còn nghi ngờ gì nữa, ruồi gây khó chịu, nhưng chúng cũng gây ra những lo ngại lớn cho sức khỏe bằng cách truyền bệnh và làm ô nhiễm thực phẩm.

Diệt mối Trường Phát có thể xử lý vấn đề diệt ruồi tại nhà của bạn bằng cách hỗ trợ bạn cách ngăn chặn sự lây nhiễm trong tương lai, xử lý sự xâm nhập hiện tại bằng mồi hoặc thuốc diệt ruồi, hoặc bằng cách lắp đặt đèn ở chỗ kín đáo, hấp dẫn trên sân của bạn.

KIỂM SOÁT RUỒI - DỊCH VỤ DIỆT RUỒI

Dịch vụ diệt ruồi

                                                                                    Dịch vụ diệt ruồi

Những con ruồi không chỉ gây phiền toái trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn, mà chúng còn là những côn trùng mang mầm bệnh tiềm năng của một loạt các bệnh có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn. Nếu một vấn đề nhỏ là ruồi không được kiểm soát, nó có khả năng biến thành một sự phá hoại nghiêm trọng. Một số loài ruồi có thể trưởng thành từ trứng chỉ trong bảy ngày.
Gọi cho Diệt ruồi Trường Phát ngay hôm nay 0988 1111 79 hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn về diệt ruồi hoặc để sắp xếp chuyến thăm từ kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại của chúng tôi.

NHỮNG NGUY HIỂM DO RUỒI ĐẾN NHÀ VÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN:

Tại sao ruồi là loài gây hại cao trong nhà bạn:

•    Ruồi được biết là lây lan các bệnh có hại như kiết lỵ, viêm dạ dày ruột, salmonella, E.Coli và giun ký sinh
•    Chúng từ trong các chất phân hủy và làm ô nhiễm thực phẩm và các bề mặt khác

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần kiểm soát ruồi:

Diệt ruồi là một phần quan trọng trong kiểm soát dịch hại cho tất cả các doanh nghiệp. Các vấn đề với sự phá hoại của ruồi có thể dẫn đến một môi trường mất vệ sinh và không lành mạnh cho khách hàng và nhân viên. Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, kiểm soát ruồi là một yếu tố quan trọng của việc tuân thủ An Toàn Vệ Sinh. Ruồi nhặng trong cơ sở của bạn có thể dẫn đến các kết quả tiêu cực sau:
•    Làm tổn hại đến uy tín sức khỏe và vệ sinh của doanh nghiệp của bạn: Các vấn đề kiểm soát ruồi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp, mà cả hiệu suất kiểm toán của họ. Ruồi làm ô nhiễm các sản phẩm thực phẩm cũng như gây rủi ro cho sức khỏe và vệ sinh của bạn. Một số loại ruồi cắn người và động vật, chúng không chỉ gây phiền toái lớn mà còn là mối lo ngại về sức khỏe.
•    Ấn tượng kém: Một vấn đề về ruồi sẽ tạo ra ấn tượng về bụi bẩn và mất vệ sinh.
•    Chi phí: Không tuân thủ pháp luật có thể dẫn đến tiền phạt và giảm thu nhập từ ít khách hàng hơn. Đối với các doanh nghiệp tuân thủ theo tiêu chuẩn ATTP, chi phí cho việc không thực hiện AN Toàn Vệ Sinh có thể là đáng kể.

Dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

                                                                                            Dịch vụ diệt ruồi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT HIỆN DẤU HIỆU CỦA RUỒI NHẶNG:

•    Các con ruồi, sống hoặc chết và nhìn thấy ruồi thường xuyên, đặc biệt là ở các khu vực lưu trữ thùng rác. Bạn cũng có thể kiểm tra bất cứ nơi nào mà các hồ nước bao gồm cả máng xối, nước mưa, hoặc máy móc cũ.
•    Phân nhỏ, được tạo ra khi ruồi ăn và đại tiện. Chúng thường được tìm thấy ở tầng trên của một căn phòng, chẳng hạn như trên các phụ kiện ánh sáng và đường dây treo hình ảnh, vì đây là nơi ruồi đậu vào ban đêm.
•    Giòi ruồi, là những con ruồi trong giai đoạn ấu trùng của chúng. Chúng thường được tìm thấy trong các thùng rác chưa rửa và các khu vực chất thối.

LOÀI RUỒI

Có nhiều loài ruồi khác nhau nhưng vấn đề ruồi phổ biến nhất là ruồi nhà (Musca domestica) gây ra. Ruồi nhà trưởng thành có kích thước 6-7mm. Ruồi nhà cái đẻ 400-600 trứng trong các vật phân hủy và trong phân phát triển thành ấu trùng giòi. Chúng có đôi mắt phức tạp với hàng ngàn ống kính cho phép chúng có tầm nhìn rộng. Ruồi nhà có thể được tìm thấy nằm trên tường, sàn hoặc trần nhà. Ngoài trời chúng có thể được nhìn thấy trên cây, mặt đất, hàng rào, đống phân ủ và thùng rác.
Sự thật: Trung bình, ruồi nhà trưởng thành sẽ sống trong khoảng 30 ngày. Chúng trải qua một vòng đời hoàn chỉnh gồm bốn giai đoạn bao gồm trứng, ấu trùng, nhộng và giai đoạn trưởng thành.

LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH ĐUỔI RUỒI:

Cẩn thận để không thu hút ruồi bằng nguồn thức ăn hoặc cung cấp các khu vực cho ấu trùng phát triển:
•    Luôn che đậy thức ăn; ruồi truyền bệnh bằng cách đậu trên thức ăn trước khi chúng ta ăn nó. Dọn sạch thực phẩm và chất lỏng tràn ra ngay lập tức và cũng cẩn thận để làm sạch các mảnh vụn thức ăn từ các thiết bị nhà bếp.
•    Hãy chắc chắn rằng tất cả các thùng rác đều có nắp đậy kín.
•    Giữ phân ủ kín và được bọc kín.
•    Don dẹp làm vện sinh vật nuôi; phân là nơi sinh sản hoàn hảo cho ruồi. Đây là một lĩnh vực quan tâm vì ruồi có thể tiếp xúc với phân trước khi đậu trên thức ăn của bạn.
Ngăn chặn ruồi có thể phát triển trong nước đứng yên:
•    Đảm bảo rằng cống của bạn được giữ sạch và chảy: xử lý các đường cống như chứa ruồi bằng thuốc tẩy, và đảm bảo máng xối và máng nước không bị chặn. Kiểm soát vấn đề ruồi của bạn bằng cách đậy nắp nước bằng nắp và không để nước xung quanh (ví dụ như trong lon nước).
•    Đưa cá thả vào ao vườn để ăn ấu trùng ruồi.
 
Loại bỏ ruồi trước khi chúng vào nhà bạn:
•    Sau khi trời tối, hãy đóng cửa sổ và cửa ra vào hoặc chặn ánh sáng bằng rèm cửa.
•    Kiểm soát ruồi bằng cách lắp cửa chống ruồi vào cửa sổ, đặc biệt là xung quanh nhà bếp và khu vực chất thải.

Dịch vụ diệt ruồi

                                                                                             Dịch vụ diệt ruồi

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT RUỒI ĐƯỢC CUNG CẤP ĐỂ THOÁT KHỎI RUỒI

Một loạt các sản phẩm kiểm soát ruồi DIY có sẵn để tiêu diệt ruồi, chẳng hạn như thuốc xịt ruồi và thuốc chống côn trùng, nhưng một sự phá hoại ruồi đã được thiết lập có thể yêu cầu kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp để hỗ trợ diệt ruồi trên tài sản của bạn.
Trường Phát cung cấp phương pháp điều trị ruồi bao gồm:
•    Mồi
•    Thuốc xịt
•    Máy phun sương
•    Diệt ruồi bằng đèn điện 
•    DIỆT RUỒI BẰNG ĐÈN ĐIỆN
 
Đèn diệt ruồi sử dụng công nghệ đóng gói độc đáo bằng bảng keo để bắt và tiêu diệt ruồi và côn trùng bay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các đơn vị này phù hợp với một loạt các môi trường bên trong cũng như nhiều ngành công nghiệp với các yêu cầu cụ thể để kiểm soát ruồi hiệu quả, như nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà hàng và ngành khách sạn.
Không giống như các thiết bị thông thường ( ruồi nhặng, bẫy ruồi và các loại thuốc diệt côn trùng khác), hạn chế sự lây lan của vi khuẩn có thể dẫn đến các bệnh có hại và làm hỏng nhận thức của công chúng về doanh nghiệp của bạn.
 Không có khay bắt, không có mớ hỗn độn và vấn đề bay của bạn là lịch sử. Hiệu quả và thiết kế của mỗi đơn vị diệt ruồi điện tử cho phép khách hàng tuân thủ tất cả các yêu cầu về pháp lý và sức khỏe và an toàn.

CÁC BƯỚC CẦN THỰC HIỆN ĐỂ KIỂM SOÁT RUỒI CHUYÊN NGHIỆP

Trường Phát cung cấp phương pháp điều trị ruồi, tư vấn chuyên gia phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn để kiểm soát hiệu quả sự xâm nhập của ruồi. Chương trình kiểm soát ruồi của chúng tôi bao gồm:
•    Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo số
097 88 111 79  gửi email cho chúng tôi để sắp xếp kiểm tra kiểm soát bay miễn phí .
•    Kỹ thuật viên kiểm soát dịch hại của chúng tôi sẽ xác định loại ruồi và thiết kế một chương trình để loại bỏ ruồi trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
•    Xác định các địa điểm sinh sản ruồi và điểm nhập cảnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi cung cấp tư vấn vệ sinh và chống côn trùng thích hợp để phá vỡ chu kỳ sinh sản và để ngăn ruồi tiếp cận với cơ sở của bạn.
•    Cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị phù hợp tùy thuộc vào mức độ lây nhiễm của bạn, bao gồm các phương pháp như phun, trạm mồi bay, phun sương khối lượng cực thấp và bộ điều khiển ruồi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.
•    Kiểm tra thường xuyên từ các kỹ thuật viên có trình độ để ngăn chặn sự tái phát của ruồi nhặng và lời khuyên của chuyên gia về cách loại bỏ ruồi trong khuôn viên của bạn.
•    Giải pháp đảm bảo
•    Tư vấn phòng ngừa

Dịch vụ kiểm soát ruồi của chúng tôi cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn, và nhân viên và khách.

Đối với tất cả các nhu cầu kiểm soát về mối và côn trùng gây hại !
Liên lạc với chúng tôi qua số 097 88 111 79  hoặc điền vào Mẫu liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi cho bạn


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng