Nếu bạn nghĩ rằng bạn có mối, đây là những gì cần làm. hãy Kiểm tra diệt mối

Đừng hoảng sợ! Cố gắng không làm phiền lũ mối vì nếu bạn xua đuổi chúng, việc xử lý chúng đúng cách có thể trở lên khó khăn hơn nhiều. Việc kiểm tra diệt mối ngay lúc này là cần thiết

Kiểm Tra Diệt Mối

Đừng hoảng sợ! chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.  Cố gắng không làm phiền lũ mối vì nếu bạn xua đuổi chúng, việc xử lý chúng đúng cách có thể khó khăn hơn rất nhiều.

  • Không phun thuốc trừ sâu cho chúng
  • Không mở bất kỳ khu vực bị hư hỏng nào
  • Đừng lo lắng. Đó không phải là một tin tuyệt vời, nhưng tất cả sự xâm nhập của mối có thể được kiểm soát - của bạn sẽ không khác gì.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức - nếu bạn sống ở Melbourne hoặc các khu vực lân cận, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để kiểm tra nhằm đánh giá vấn đề và đưa ra lời khuyên tại chỗ. Nếu bạn có mối, chúng tôi sẽ cung cấp các phương án xử lý khác nhau bằng văn bản và báo giá miễn phí điện thoại 097 88 111 79

 Nếu bạn nghĩ rằng bạn có mối, đây là những gì cần làm. hãy Kiểm tra diệt mối

                                  Nếu bạn nghĩ rằng bạn có mối, đây là những gì cần làm. hãy Kiểm tra diệt mối


Mối, còn được gọi là kiến ​​trắng, rất khó phát hiện và cho đến nay là loài côn trùng phá hoại nhất được tìm thấy trong nhà ở .

Nếu sự xâm nhập của mối không được xử lý đúng cách, những loài côn trùng này có thể làm hỏng các tòa nhà trên diện rộng, khiến chủ nhà cần sửa chữa tốn kém và đáng kể và mất đi sự cân bằng trong ngôi nhà của họ.

Người ta ước tính mối gây ra thiệt hại và tàn phá nhà cửa ở Việt Nam nhiều hơn mỗi năm so với tất cả các thảm họa thiên nhiên khác như lũ lụt, bão và hỏa hoạn cộng lại. Khi đã tìm thấy mối trong nhà của bạn, mối có thể cực kỳ khó loại bỏ, nhưng mối xâm nhập có thể được khắc phục và ngăn chặn một cách đáng tin cậy bởi các chuyên gia sử dụng các phương pháp và hệ thống chống mối hiện đại .
 

Tại sao phải kiểm tra mối?
Với hầu hết các thiệt hại do mối gây ra không được bảo hiểm cho hầu hết các ngôi nhà và 1 trong 5 ngôi nhà bị mối tấn công, kiểm tra mối hàng năm là bước quan trọng đầu tiên trong kế hoạch quản lý mối để bảo vệ tài sản của bạn.

Kiểm tra mối không chỉ để kiểm tra ngôi nhà của bạn khỏi mối mà còn phải tìm kiếm thiệt hại về gỗ, các điều kiện có thể khiến tòa nhà dễ bị mối tấn công hơn và các lỗi xây dựng hoặc các vấn đề bảo trì có thể khiến mối xâm nhập vào tòa nhà. mà không bị chú ý.

Nếu việc kiểm tra cho thấy bạn thực sự có mối, nó cũng cung cấp thông tin quan trọng cho phép chúng tôi xác định mức độ thiệt hại, loài có mặt và cách chúng tiếp cận tài sản. Điều này sẽ giúp xác định các phương án xử lý mối tiềm ẩn cần thiết để loại bỏ mối và bảo vệ tài sản.

Với thông tin này, kế hoạch quản lý mối cho tài sản có thể được phát triển, có tính đến áp lực của mối, công trình xây dựng và môi trường xung quanh - kế hoạch này thường sẽ là sự kết hợp giữa kiểm tra mối và xử lý mối để bảo vệ mối cho tài sản của bạn .

Gọi cho chúng tôi theo số 097 88 111 79 nếu bạn nghĩ rằng nhà bạn có thể có mối

Làm thế nào để các báo cáo kiểm tra mối của chúng tôi khác với những báo cáo khác?
Mỗi cuộc kiểm tra đi kèm với một báo cáo chi tiết nhiều trang có ảnh. Chúng tôi dành thời gian để giải thích những phát hiện của mình trên trang web và rất vui được trao đổi thêm qua điện thoại nếu bạn có thêm câu hỏi

 

Kiểm tra mối tiêu chuẩn của chúng tôi có gì?

Tất cả các cuộc kiểm tra mối của chúng tôi đều được thực hiện theo tiêu chuẩn 3660 của Úc. Tuy nhiên, việc kiểm tra mối của chúng tôi có nhiều liên quan hơn là chỉ đơn giản là tìm kiếm những con mối đang hoạt động. Chúng tôi xem xét xem có bất kỳ hư hỏng cũ nào không, liệu có những điều kiện nào có thể khiến tòa nhà dễ bị tấn công hơn trong tương lai hoặc có bất kỳ vấn đề bảo trì tòa nhà nào cần được khắc phục hay không.

Việc kiểm tra đối với chúng tôi giống như một cuộc “kiểm tra sức khỏe” cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi dành thời gian của chúng tôi để đi qua mọi khu vực trong nhà và tài sản của bạn (mối thường được tìm thấy ở những góc tối nhất, ẩm ướt nhất!) Và sử dụng thiết bị phát hiện mối mới nhất để đảm bảo chúng tôi không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Thông thường, chúng tôi sẽ mất 1,5 -2 giờ để kiểm tra một ngôi nhà 3-4 phòng ngủ trung bình - nếu bạn đã kiểm tra chưa đến, thì rất có thể, họ đã không thực hiện một công việc rất kỹ lưỡng. Chúng tôi kiểm tra những khu vực nào của tài sản?

Mỗi cuộc kiểm tra đi kèm với một báo cáo chi tiết nhiều trang có ảnh. Chúng tôi dành thời gian để giải thích những phát hiện của mình trên trang web và rất vui được trao đổi thêm qua điện thoại nếu bạn có thêm câu hỏi. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các mẹo phòng chống mối cho chủ nhà.
 

Mối sẽ luôn luôn tìm thấy cách vào nhà!
Mối sẽ xây dựng các ống bùn của chúng trên bất kỳ vật liệu nào - không có nhà nào là an toàn!

Chuyên gia Kiểm soát Mối là những chuyên gia diệt mối được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm - đó là tất cả những gì chúng tôi làm! Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kiểm tra mối mọt hơn 12 năm và tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là các chuyên gia về mối (được đào tạo đầy đủ và có bảo hiểm), vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang chon được công ty tốt nhất về diệt mối.

Bằng cách kết hợp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi với việc sử dụng các công nghệ và thực hành mới nhất, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ kiểm tra mối mọt vượt trội trên khắp đất nước.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng