Dịch Vụ Phun Thuốc Khử Trùng Diệt Khuẩn Phòng Chống Bệnh

Trường Phát cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn khuẩn. Theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, An toàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng. Phun khử khuẩn tại nhà. khử trùng phòng dịch.

Hóa chất nhập khẩu.

Khử trùng toàn bộ tòa nhà ở, cho trường học, Chăm sóc tre em, Cơ sở y tế và hơn thế nữa

Dịch vụ khử trùng cho văn phòng thương mại, kho, chăm sóc trẻ em, phòng khám, trường học và dân cư khỏi virus
- Loại bỏ 99,99% vi trùng và vi rút
- Dung dịch khử trùng sương mù vào không khí..
- Cung cấp tất cả các vật liệu và kỹ thuật viên (bao gồm PPE đầy đủ).
- Dung dịch khử trùng cấp bệnh viện đã đăng ký với bộ y tế cục quản lý môi trường y tế.
- Dung dịch khử trùng sẽ được phun sương vào đồ đạc, trần, tường và sàn.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnhDịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

Làm cách nào để bảo vệ cơ sở của tôi khỏi coronavirus hoặc cúm?

Bị Bệnh và vắng mặt của nhân viên khiến công việc bị đình trệ doanh nghiệp phải tri trả và thiệt hại khôn lương. Đừng để nhân viên, học sinh hoặc khách hàng của bạn trở thành bệnh nhân vì không thấy vi trùng. Gọi các chuyên gia của bạn 0988 1111 79 một giả pháp an toàn cho bạn.

Diệt mối Trường Phát là một công ty cung cấp toàn bộ dịch vụ khử trùng thương mại để khử trùng và khử trùng tòa nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nói chuyện với chúng tôi hôm nay để cải thiện sức khỏe của cơ sở của bạn.

     
Hãy nhớ rằng chúng tôi luôn luôn miễn phí tư vấn, khảo sát và báo giá tốt nhất cho bạn

                        Liên hệ ngày hôm nay 0988 1111 79

Dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp của chúng tôi hoạt động như thế nào

Khi bạn thuê Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn Trường Phát để khử trùng triệt để cơ sở của bạn, Trường Phát cử nhân viên kỹ thuật đến sẽ sắp xếp khung thời gian phù hợp với lịch trình của bạn. Điều này cho phép bạn có được các dịch vụ khử trùng mà bạn cần với sự gián đoạn tối thiểu các hoạt động hàng ngày. Nhiều lần khách hàng của chúng tôi cần chúng tôi cùng ngày để triển khai hệ thống khử trùng do vắng mặt hoặc ốm yếu trong văn phòng, nhà giữ trẻ, phòng khám, trường học hoặc nơi thờ cúng của họ. Chúng ta có thể đến tương tự ngày nếu  nghi ngờ có một ổ dịch hoặc dịch trong cơ sở của bạn.  Cloramin B có thể vô hiệu hóa mối đe dọa của vi khuẩn và vi rút là nguyên nhân gây ra bệnh coronavirus, MRSA, cảm lạnh, cúm, sởi, sinh ra bệnh tật, và nhiều bệnh tật khác .

Quá trình khử trùng tòa nhà của bạn với Hệ thống khử trùng diễn ra nhanh chóng.

Đây là cách nó hoạt động:
1.    Sử dụng máy phun ulv phun dung dịch khử trừng, diệt khuẩn với các hạt cực mịn
2.    Các hạt được  phủ đều trên tất cả bề mặt.
3.     Mỗi bề mặt được phủ đều bằng chất khử trùng và chất diệt khuẩn. 
Với lợi ích cho bạn bao gồm:

  •  Giết chết 99,9% vi khuẩn trong 30  phút.
  •  Hệ thống khử trùng một bước
  •  Hệ thống khử trùng ngăn ngừa hiệu quả COVID-19, MRSA, virus cảm lạnh và cúm, norovirus, E. coli và salmonella ở những nơi dễ bị bỏ qua bởi các phương pháp làm sạch truyền thống.

Khử trùng toàn bộ tòa nhà có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian


Mỗi công việc khử trùng toàn bộ cơ sở chúng tôi đảm nhận được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Vai trò của chúng tôi không chỉ là đảm bảo tòa nhà của bạn được khử trùng đúng cách mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Làm thế nào để đầu tư vào khử trùng toàn diện, giúp kiểm soát ngân sách của bạn?

•     Bạn có thể tránh mất nhân viên do vắng mặt liên tục, liên quan đến sự lây lan của vi-rút cúm và cảm giữ cho nhân viên an toàn trước sự bùng phát của COVID-19.
•    Bạn có thể nâng cao danh tiếng của mình để có một cơ sở sạch sẽ, điều này rất quan trọng nếu một phần hoặc toàn bộ dòng doanh thu của bạn liên quan đến việc đưa mọi người vào cơ sở của bạn như sinh viên, thành viên phòng tập thể dục  hoặc khách trả tiền.   
•    Bạn có thể giảm chi phí cao khi phải thay thế các bề mặt, đồ đạc quá bẩn vì sợ rằng chúng đã bị nhiễm mầm bệnh.   
Nói chuyện với chúng tôi hôm nay về nhiều cách chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao diện mạo và sức khỏe của cơ sở của bạn với dịch vụ khử trùng .  

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

 DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG TRƯỜNG PHÁT BAO GỒM

Khử trùng trường đại học

Các trường cao đẳng và đại học là nơi sinh viên, giảng viên, quản trị viên và nhân viên làm việc, sinh sống, học tập và thư giãn. Do sự chuyển động liên tục xung quanh các tòa nhà trong khuôn viên trường và các khu vực gần trong ký túc xá, nhiễm trùng do vi khuẩn và virus có thể lây lan như ô nhiễm không khí. 
Chúng tôi có thể giúp bạn làm mới các tòa nhà trong khuôn viên của bạn với dịch vụ khử trùng trường đại học,  từ ký túc xá đến lớp học đến văn phòng khoa - thậm chí là thư viện của bạn.  Chuyên môn của chúng tôi là tạo ra các kế hoạch tùy chỉnh vượt mong đợi của bạn.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

Khử trùng cơ sở thể thao

Các cơ sở thể thao chứa đầy học sinh mồ hôi và người lớn thở sâu. Mặc dù bạn yêu cầu khách hàng lau chùi ghế ngồi, tay cầm và ghế cân cho người dùng tiếp theo, nhiều bề mặt thu hút vi trùng vẫn không được xử lý bởi các chất tẩy rửa.
Nếu cơ sở của bạn cần được làm sạch sâu và khử trùng từ sàn đến trần,  hãy gọi cho Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn Trường Phát. Chúng tôi rất vui lòng ghé thăm không gian của bạn và nói về những cách chúng tôi đã giúp các khách hàng khác phục hồi sức khỏe của các cơ sở thể thao và phòng tập thể dục của họ thông qua các dịch vụ khử trùng và các gói làm sạch bảo trì.

Khử trùng trường mầm non

Trẻ nhỏ là tất cả đối với các bậc làm cha mẹ, làm việc trong nhà trẻ liên quan đến việc chăm sóc với những đứa trẻ chưa biết cách tự chăm sóc bản thân, vệ sinh mũi hoặc che miệng khi ho.  Trẻ em và giáo viên xứng đáng được học, chơi và nghỉ ngơi ở những nơi không mong muốn có bệnh tật. Thêm vào đó, không ai mong muốn đến khả năng để người bị bệnh trong môi trường giữ trẻ?
Ngoài ra với trẻ em mang vi-rút và vi khuẩn và làm ô nhiễm khu vực, bạn có thể tưởng tượng chi phí đóng cửa cơ sở của bạn, đối phó với các bậc cha mẹ phải nghỉ làm để trông trẻ và các vấn đề trách nhiệm có thể. Dịch vụ khử trùng Trường Phát có thể xử lý dịch cúm và các loại virus khác tương tự.
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng việc thuê các chuyên gia Trường Phát để hoàn thành  dịch vụ khử trùng chăm sóc cho bạn có môi trường tốt không virus. Chúng tôi hoan nghênh và cảm ơn bạn đã cho cơ hội được làm việc ở cơ sở của bạn và cung cấp cho bạn báo giá miễn phí cùng với các đề xuất để giữ cho toàn bộ tòa nhà của bạn được vệ sinh nhất có thể. 

Khử trùng trường học

Khử trùng trường học để giải quyết nhiều vấn đề phổ biến trong môi trường học tập, đặc biệt là các bệnh nhanh chóng lan rộng khắp các lớp học và không gian chung. Dịch vụ khử trùng trường học cho trường học của bạn không còn vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh và các yếu tố gây bệnh khác, làm giảm khả năng mắc bệnh trên toàn trường. Ngoài ra, với chất khử trùng chúng tôi sử dụng cho các trường học, bạn có thể tạo ra một bầu không khí dễ chịu hơn cho mọi người làm việc, học tập và giao tiếp.

Thật dễ dàng để thể hiện tinh thần học đường của bạn khi sinh viên và giảng viên của bạn tràn đầy năng lượng do sức khỏe tốt. Gọi cho Trường Phát  để thảo luận về  dịch vụ khử trùng trường học của bạn.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnhDịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

Dịch vụ khử trùng văn phòng y tế

Các văn phòng y tế đặc biệt dễ bị nhiễm coronavirus cũng như các loài virut khác,  với nhiều khách hàng khác nhau xâm nhập vào tòa nhà của bạn hàng ngày. Nó chỉ cần một người chạm vào một bề mặt Địa điểm một cái khác để sửa lại bề mặt đó và bị bệnh. Nếu bạn lo lắng về việc giữ an toàn cho mọi người khỏi COVID-19 hoặc nếu bạn gặp phải sự vắng mặt cao hơn bình thường trong văn phòng của bạn do cúm vi rút hoặc vi khuẩn, hãy gọi cho các chuyên gia ngay hôm nay để thảo luận về dịch vụ hệ thống khử trùng

Nếu bạn chưa bao giờ xem xét  việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ dành riêng cho các dịch vụ khử trùng, bạn sẽ đánh giá cao tất cả các cách khử trùng tòa nhà hoặc tòa nhà của bạn có thể mang lại giá trị và lợi ích lớn.

•    Cải thiện sức khỏe cư dân và du khách.  Quá trình khử trùng không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch trong không gian của bạn. Bởi vì nó loại bỏ virus, vi khuẩn không mong muốn và mầm bệnh, tảo một nơi lành mạnh hơn nói chung. Chi phí để làm việc một nơi có bệnh có thể rất cao. Thay vì lo lắng rằng vị trí của bạn đang khiến mọi người cảm thấy không khỏe, hãy đảm bảo rằng nó được khử trùng triệt để với dịch vụ khử trùng Trường Phát.
•    Cải thiện danh tiếng.  Bạn không đủ khả năng để có một danh tiếng như một trường học ốm yếu, văn phòng y tế, trường đại học, nhà trẻ hoặc loại khác của cơ sở đối mặt với khách hàng. Trong thời đại truyền thông xã hội và quản lý danh tiếng theo thời gian thực, bạn phải xem xét cách các tòa nhà của bạn ảnh hưởng đến những người đang sinh sống và làm việc trong đó mỗi ngày. Cải thiện danh tiếng của bạn trên toàn hội đồng bằng cách thuê các kỹ thuật viên của chúng tôi để thực hiện các dịch vụ khử trùng thương mại.  

Nếu bạn lo lắng về sự nguy hiểm của coronavirus hoặc thấy rằng bệnh tật đang nhanh chóng lan rộng khắp trường học, cơ sở thể thao hoặc không gian thương mại của bạn,

  Hãy liên hệ vời TRƯỜNG PHÁT để được báo giá miễn phí. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp bạn làm sạch và khử trùng sàn nhà, bề mặt tường của bạn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay  hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0988 1111 79

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh

                    Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn phong chống bệnh


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng