Máy phun sương khử khuẩn cầm tay bề mặt và các phương pháp làm sạch hiệu quả khác

Máy phun sương khử khuẩn cầm tay bề mặt và các phương pháp làm sạch hiệu quả khác

Cách loại bỏ COVID-19 và các loại virus chết người khác

Để làm sạch và khử trùng thích hợp những nơi có khả năng tích tụ vi khuẩn, vi rút và sâu bệnh

máy phun sương khử khuẩn cầm tay bề mặt và các phương pháp làm sạch hiệu quả khác

máy phun sương khử khuẩn cầm tay bề mặt và các phương pháp làm sạch hiệu quả khác

Cách loại bỏ COVID-19 và các loại virus chết người khác

Để làm sạch và khử trùng thích hợp những nơi có khả năng tích tụ vi khuẩn, vi rút và sâu bệnh,

Các phương pháp khử trùng bề mặt khác

máy phun sương khử khuẩn cầm tay bề mặt và các phương pháp làm sạch hiệu quả khác

Phải tuân theo các quy trình có hiệu quả trong việc loại bỏ các mầm bệnh nguy hiểm tiềm ẩn.

Có một số phương pháp để sử dụng, chẳng hạn như thiết bị tạo bọt khử trùng , khử trùng bằng nhiệt, dòng chảy hỗn loạn, làm sạch chân không, cọ rửa và các phương pháp khác. Điều quan trọng là tận dụng tất cả những điều này, nhưng tốt hơn tại sao không bắt đầu với những gì cơ bản nhất.

Sử dụng bàn chải để làm sạch. Hình thức làm sạch cơ bản nhất, thường hiệu quả khi vết bẩn ở bề ngoài. Nếu loại sản phẩm này được lựa chọn đúng cách, thì vệ sinh sẽ gần như được đảm bảo. Bản chất của bàn chải nằm ở phần lông bàn chải, rõ ràng là; do đó, nếu có làm mềm, thì chúng hầu như đã lỗi thời, đặc biệt là khi nó được dùng để làm sạch các chất bẩn cố định trên bề mặt. Bọt biển cũng thường hữu ích. Trong mọi trường hợp, cần phải biết rằng cần phải tránh sử dụng chung bàn chải và bọt biển, để làm sạch ở những khu vực gần thực phẩm hoặc các sản phẩm khác nhằm mục đích tiêu thụ ngay; Chúng thường có cách làm sạch riêng.

Sử dụng chất tẩy rửa để khử trùng. Ai cũng biết rằng hoạt động làm sạch của loại sản phẩm này thường cần thời gian để có tác dụng cần thiết. Vì vậy, khi vệ sinh đồ dùng, việc chúng phải được ngâm trong chất tẩy rửa một thời gian.

Đối với các vật thể lớn hơn và thậm chí bề mặt, có thể cần sử dụng máy phun sương để vệ sinh , có thể di động hoặc thậm chí là cùng một máy tạo hơi nước , có cùng công thức chất tẩy rửa hoặc amoni bậc bốn được thêm vào.

Để có một quy trình khử trùng quyết đoán và tận tâm hơn, các chuyên gia thường sử dụng phương pháp giặt khô trước tiên, đây là bước mở đầu cho quy trình khử trùng, vì quy trình này chỉ có nhiệm vụ loại bỏ bụi và các hạt có thể nhìn thấy khác khỏi bề mặt; Bạn nên làm điều này trước phần còn lại, vì thực tế đơn giản là nguy cơ vốn có của hỗn hợp giữa nước hoặc chất khác với chất bẩn, tạo thành bùn khó chịu. Ngay cả khi việc làm sạch không cần nước, chẳng hạn như chân không, thì vẫn có nguy cơ các hạt này lọc và bám vào các bề mặt sâu hơn khác, gây rủi ro cho một thiết bị, thiết bị hoặc hệ thống cụ thể.

Sau đó, nó được chuyển qua lần xả trước bằng nước tinh khiết, dùng để loại bỏ những chất bẩn còn sót lại mà không thể loại bỏ được trong quá trình giặt hấp. Tương tự như vậy, nó có chức năng chuẩn bị cho việc sử dụng chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác có thể có trên cùng một bề mặt.

Khử trùng gạch

Sau đó, hóa chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa được sử dụng với tác dụng chà rửa để đạt hiệu quả cao hơn. Áp dụng các sản phẩm này là điều cần thiết để đình chỉ tất cả các hạt bẩn có nguồn gốc từ vi khuẩn và vi sinh vật khác.

Nó ngay lập tức được rửa lại để loại bỏ các chất tẩy rửa; một nhiệm vụ cực kỳ cần thiết để không có bất kỳ chất bẩn và hóa chất nào, trước khi áp dụng khử trùng tiếp theo. Chỉ khi đó, kết quả mỹ mãn mới được nhìn thấy.

Kết thúc với chất khử trùng đã chọn. Tại đây, máy phun sương khử trùng hoặc máy tạo hơi nước với các chất khử trùng cụ thể có thể được sử dụng để khử trùng bất kỳ nơi nào có khả năng nguy hiểm về sự sinh sôi của vi rút như COVID-19.

Cần nhấn mạnh rằng trong bất kỳ công ty nào cũng phải có chương trình khử trùng và vệ sinh. Tất cả mọi người, chẳng hạn như cộng tác viên, ông chủ, nhân viên vệ sinh, và những người khác, phải nhận thức được điều này, không chỉ trong việc vệ sinh cá nhân của họ, mà còn trong môi trường nơi họ hoạt động. Việc giám sát nhiệm vụ cơ bản và cụ thể này phải được thực hiện mọi lúc, với lịch trình mà mọi người đều hiểu và hòa nhập vào cuộc sống lao động, vì nó có thể là một phần của công việc bình thường mới.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng