Cách diệt gián tận gốc

Hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng sẽ không giết được trứng gián. Phải loại bỏ ổ và trứng để kiểm soát loài gây hại này. Cách diệt gián tận gốc loại bỏ những côn trùng gớm ghiếp ra khỏi cuộc sống của bạn.

Cách diệt Gián tận gốc

 

cách diệt gián tận gốc

                                                                              cách diệt gián tận gốc cho nhà hàng

Mặc dù gián có cánh nhưng bạn thường sẽ không thấy chúng bay vo ve khi có gió chiều. Chúng thích bò xung quanh trong bóng tối và về tổ.  Khi bạn phát hiện thấy một con gián đang bò vào giữa ban ngày, rất có thể tổ  đã bị tràn. Đối với mỗi một con gián mà bạn nhìn thấy, có thể có 10 con khác giỏi ẩn náu hơn.

Đó là lý do tại sao việc có các dịch vụ kiểm soát gián hiệu quả mà bạn có thể dựa vào để giải quyết vấn đề cho mình là rất quan trọng. Gián có thể xâm nhập vào nhà bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả trên quần áo. Vì có rất nhiều lựa chọn thức ăn trong một ngôi nhà nên tổ của chúng rất đẹp và ấm áp. Sự kết hợp này cho phép một tổ gián phát triển quanh năm.

Công ty Kiểm soát gián

Tại sao phải thuê một chuyên gia để loại bỏ vấn đề về gián của bạn? 

Dưới đây là 3 sự kiện chính cần xem xét.

  • Hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng sẽ không giết được trứng gián.  Phải loại bỏ ổ và trứng để kiểm soát loài gây hại này.
  • Gián gây dị ứng. Việc săn lùng gián có thể gây ra dị ứng nghiêm trọng thông qua phân và vỏ bọc của động vật gây hại
  • Sự sinh sản diễn ra nhanh chóng.  Chỉ cần bỏ sót một vài  quả trứng  là  loài gây hại  sẽ lại kiểm soát một lần nữa.

Nếu có vẻ như bạn có bã cà phê trên sàn nhà hoặc có mùi mốc đặc biệt lạ đã phát triển trong nhà của bạn, thì bây giờ là lúc bạn phải hành động. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay về những nghi ngờ của bạn về  sự xâm nhập của gián  để chúng tôi có thể thảo luận về các phương án kiểm tra và  loại bỏ khác nhau  có thể có sẵn cho bạn.

Cách diệt gián tận gốc cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của bạn

Gián được cho là có nguồn gốc từ hơn 280 triệu năm trước, vào thời kỳ cây lá kim, khiến chúng trở thành một trong những loài gây hại gia đình lâu đời nhất. Hầu hết các chủ nhà đều nhận thức được những rủi ro về sức khỏe và an toàn liên quan đến sự xâm nhập của gián, bao gồm dị ứng  và  hen suyễn  do  chất gây dị ứng gián gây ra, cũng như vi trùng và vi khuẩn  mà chúng đã được biết là có thể  lây lan. Điều có thể không được biết đến rộng rãi là thực tế rằng gián là một loài gây hại rất thú vị và  kiên cường thể hiện một số hành vi và  chiến thuật sinh tồn rất kỳ quặc. 

Ví dụ, gián dành 75% thời gian để nghỉ ngơi và có thể chịu được nhiệt độ lạnh tới 32 độ F. Một con gián có thể sống trong một tuần mà không cần đầu, do hệ thống tuần hoàn mở của chúng. Thực tế là chúng thở qua các lỗ nhỏ trên mỗi bộ phận cơ thể của chúng, có nghĩa là chúng không phụ thuộc vào miệng hoặc đầu để thở. Rắn chỉ chết vì không có miệng, không uống được nước và chết khát. Một con gián có thể nín thở trong 40 phút, và thậm chí có thể sống sót khi bị ngập dưới nước trong nửa giờ. Họ nín thở thường xuyên để giúp điều chỉnh lượng nước mất đi. Con gián có thể chạy tới ba dặm trong một giờ, có nghĩa là chúng có thể lây lan vi trùng và vi khuẩn khắp nhà rất nhanh chóng.

Loài gián Mỹ  đã cho thấy sức hút rõ rệt với  đồ uống có cồn, đặc biệt là  bia.  Chúng rất có thể bị thu hút bởi rượu pha với hoa bia và đường, vì vậy hãy chú ý đậy kín các vật chứa đã mở. Vì là côn trùng máu lạnh, gián có thể sống mà không có thức ăn trong một tháng, nhưng sẽ chỉ sống được một tuần nếu không có nước.

Những sự thật này chứng minh rằng gián  là một trong số những sinh vật thích nghi nhất trên trái đất, điều này khiến việc  kiểm soát  và  loại bỏ sự  xâm nhập của gián  càng trở nên khó khăn hơn.

Để xua đuổi gián trong nhà, các chuyên gia khuyên bạn nên đậy kín và bảo quản thực phẩm đúng cách, đặc biệt là trong nhà bếp, nên dọn dẹp hàng ngày để ngăn không cho vụn và rác tích tụ. Rác thải cần được xử lý thường xuyên và đựng trong hộp kín. Chủ nhà nên tìm kiếm và bịt kín tất cả các vết nứt và lỗ trong nhà, bao gồm cả các lối vào cho các tiện ích và đường ống, vì chúng có thể phục vụ như lối vào cho dịch hại.  Ngoài ra, các tầng hầm và không gian thu thập thông tin cần được giữ thông thoáng và khô ráo. Việc kiểm soát và quản lý gián rất quan trọng vì lý do sức khỏe và an toàn.

Để ngăn ngừa bệnh tật và vi trùng, nếu bạn nghi ngờ có gián xâm nhập vào nhà.  hãy liên hệ với Diệt Mối Trường Phát .Chúng tôi là  giải pháp kiểm soát dịch hại số một cho Khu dân cư, Doanh nghiệp Thương mại và  Doanh nghiệp Công nghiệp.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC Liên hệ Giảm 100.000VND

Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC

500.000VND 600.000VND -16%

Thuốc diệt muỗi BIFENSTAR 10SC Diệt trừ gián và diệt các loài côn trùng khác như Muỗi, Kiến, Ruồi, Bọ chét hiệu quả trong nhà ở  BIFENSTAR 10SC Không mùi, không để lại vệt hoen ố khi phun, không ăn mòn bề mặt phun. chống muỗi cực hiệu quả
Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC Liên hệ Giảm 50.000VND

Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC

500.000VND 550.000VND -9%

Thuốc diệt muỗi Permekill 50 EC có công hiệu vượt trội, hạ gục nhanh đối với các loài côn trùng cứng đầu. Thuốc ít mùi. Không gây ra mùi khó chịu só với một số loại thuốc khác. Thuốc diệt muỗi permekill 50 EC là ché phẩm diệt muỗi, ruồi sử dụng trong gia dụng và y tế.

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50 OD

85.000VND

Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50 OD là sản phẩm thế hệ mới của Cty Map Diệt trừ các côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến gián, bọ trét..vv Sử dụng trong các trung tâm y tế..
Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC Liên hệ Giảm 100.000VND

Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC

700.000VND 800.000VND -12%

Thuốc diệt muỗi permecide 50 EC Hiệu quả cao, hạ gục nhanh, tiết kiệm chi phí. Ít mùi hơn so với các sản phẩm cùng loại. Khi sử dụng không gây kích ứng, cho da
THUỐC FENDONA 10SC Liên hệ Giảm 5.000VND

THUỐC FENDONA 10SC

15.000VND 20.000VND -25%

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10 sc. Hiệu lực phun tồn lưu kéo dài từ 4 - 6 tháng trên nhiều bề mặt phun khác nhau: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ,... Tẩm mùng (màn) hiệu lực kéo dài từ 6 - 8 tháng Không mùi, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun An toàn cho sức khỏe người và môi trường Hiệu suất cao, công thức liều thấp Kiểm soát côn trùng phổ rộng tuyệt vời Hạ gục nhanh chóng và hành động còn lại đáng tin cậy Dễ dàng, chấp nhận và an toàn trong sử dụng

Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP

80.000VND

Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP Là sản phầm diệt côn trùng trong gia dụng và y tế, có hiệu lực diệt cao đối với muỗi, ruồi, kiến, gián… Thuốc diệt côn trùng Map Olive 10WP không có mùi, không gây hoen ố bề mặt và hiệu quả kéo dài lâu. Map Oliver10WP thuộc nhóm cúc tổng hợp lên ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường
Permethrin 50EC Chai 1000ml Liên hệ Giảm 50.000VND

Permethrin 50EC Chai 1000ml

750.000VND 800.000VND -6%

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50 EC dạng nhũ dầu đậm đặc dùng cho phun không gian, phun tồn lưu, diệt trừ hữu hiệu các loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thích hợp để sử dụng với tất cả các loại thiết bị phun bề mặt và phun không gian. Có thể sử dụng trong và xung quanh cửa hàng thực phẩm, nơi chế biến thực phẩm, bếp ăn, cửa hàng bán sữa, nông trại, bệnh viện, hồ bơi… Thuốc diệt muỗi PERMETHRIN 50EC là hoá chất diệt côn trùng nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng

Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach

300.000VND

 Thuốc diệt gián đức optigard Cockroach là dạng Gel cung cấp cho các chuyên gia quản lý dịch hại kiểm soát gián hiệu quả. Diệt được hầu hết các loài gián gây hại, bao gồm cả các chủng không thích mồi Giúp cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống Chế độ tác động kép, làm giảm khả năng kháng thuốc.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng