Dịch vu diệt gián – Kiểm Soát gián

11/10/2019 | 390 |
0 Đánh giá

Gián có trong nhà của bạn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe đáng kể, vì chúng lây lan các bệnh như salmonella, thương hàn và viêm dạ dày ruột (chỉ gọi một vài). Phân của chúng cũng có thể gây ra bệnh chàm và hen suyễn. Chính vì thế dịch vụ diệt gián Trường Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết cho vấn để này.

Dịch Vụ Diệt Gián – Kiểm Soát gián

Dịch vụ diệt gián - Kiểm soát gián

                                                                   Dịch vụ diệt gián - Kiểm soát gián
Bất cứ ai sống ở Việt Nam đều biết về gián. Chúng có thể leo trèo, bơi và đi vào bất kỳ ngóc ngách, nhà chứa và ngăn kéo nào để tìm kiếm thức ăn, để lại phân của chúng là những hạt nhỏ màu xám và mùi hôi khó chịu xung quanh nhà bạn.
Cho dù bạn có diệt gián bao nhiêu lần thì vấn đề dường như không bao giờ chúng biến mất hoàn toàn. Truyền thuyết kể rằng gián sẽ là thứ duy nhất sống sót sau chiến tranh hạt nhân!
Chà, gián không đáng gờm như danh tiếng của họ, miễn là bạn biết cách diệt gián. Và chúng tôi là những chuyên gia trong vấn đề này.
Gọi ngay để được tư vấn miễn phí 0988 1111 79


Các giải pháp kiểm soát gián được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu cảu bạn.
Kiểm soát dịch hại ở Việt Nam không đơn giản như vẻ ngoài và mọi người thường nghĩ nó đơn giản như vậy. Nó đòi hỏi nhiều kiến thức và hiểu biết về gián, nơi gián sống và ẩn náu, và các sản phẩm kiểm soát gián (thuốc diệt gián). Diệt mối Trường Phát Có hơn 10 năm kinh nghiệm kiểm soát dịch hại tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại thân thiện với người, vật nuôi và thân thiện với môi trường cho cả tài sản dân cư và thương mại với bảo đảm hoàn lại tiền . Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh riêng biệt phù hợp cho mỗi doanh nghiệp và căn hộ của bạn. Chúng tôi giải quyết nhanh chóng và hiệu quả với các loài gây hại thương mại và hộ gia đình sau đây.
Về gián

         Dịch vụ diệt gián - Kiểm soát gián
Gián sống ở đâu trong nhà bạn:
•    sống trong nhà bếp và các khu vực chuẩn bị thực phẩm khác, vì vậy Gián có thể sống trong tủ, trạn thức ăn
•    ẩn trong các vết nứt trên tường, cống, cống rãnh, xung quanh máy nước nóng và trong vườn
•    có thể gây dị ứng cũng như lây lan một số bệnh cho người bao gồm salmonella, viêm dạ dày ruột và bạch hầu
•    Bị thu hút bởi thực phẩm không được che đậy và thích chất rau.
Những con gián phổ biến nhất được tìm thấy trong các ngôi nhà của Việt Nam là gián Mỹ, gián Đức và gián phương Đông.
Tìm hiểu them về gián tại đây

Giải pháp diệt gián của chúng tôi.

Dịch vụ diệt gián - Kiểm soát gián

                                                                 Dịch vụ diệt gián - Kiểm soát gián
Chúng tôi xác định, nhắm mục tiêu và loại bỏ sự xâm nhập của gián ở tất cả các khu vực trong và xung quanh nhà bạn. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường chỉ dành cho các kỹ thuật viên được cấp phép.
Bạn không cần phải rời khỏi nhà và sẽ có sự gián đoạn tối thiểu đối với bạn và gia đình bạn.
Chúng tôi đến đúng giờ và rời khỏi nhà của bạn chính xác như cách chúng tôi tìm thấy nó

Các bước cần thực hiện đối với dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp
Các kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm, hiểu biết về thói quen của các loài gián khác nhau. 
Các chuyên gia dịch hại của chúng tôi sẽ phát triển một pháp đồ gián hiệu quả cho tài sản của bạn, bằng cách làm theo các bước sau:

  1.   Là bước đầu tiên trong quy trình, dịch vụ diệt gián của chúng tôi bắt đầu bằng một cuộc khảo sát kỹ lưỡng về doanh nghiệp hay căn hộ của bạn. Chúng tôi tìm kiếm các dấu hiệu điển hình của gián, xác định bất kỳ vị trí trú ẩn tiềm năng và các loài xâm lược.

  2.  - Chúng tôi sử dụng các phương pháp điều trị an toàn, nhắm mục tiêu để giảm thiểu nguy cơ thuốc trừ sâu bằng cách áp dụng các sản phẩm kiểm soát gián không độc hại, được nhắm mục tiêu cao vào các kẽ hở nơi gián ẩn nấp. Các sản phẩm được sử dụng có thể bao gồm thuốc xịt, bả gel để giúp loại bỏ gián trong nhà hoặc tại nơi làm việc của bạn.

  3.  - Các phương pháp điều trị kín đáo của chúng tôi được thực hiện vào những thời điểm thuận tiện  nhằm hạn chế tối đa sự gián đoạn cho cuộc sống kinh doanh hoặc tại nhà của bạn. 

  4.  - Chúng tôi tư vấn phòng ngừa chuyên nghiệp và ngăn chặn sự tái nhiễm.

  5.  - Nếu được yêu cầu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sắp xếp các lần tái khảo sát để điều trị lại các địa điểm tiềm ẩn được xác định tại một khoảng thời gian trùng với thời gian nở của trứng gián (oothecae). Chúng tôi có thể tiếp tục theo dõi các dấu hiệu hoạt động thông qua việc sử dụng. Công việc của chúng tôi chưa hoàn tất cho đến khi vấn đề gián của bạn được giải quyết hoàn toàn.

Nếu bạn cần tư vấn về cách diệt gián, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các giải pháp dịch vụ diệt gián của chúng tôi : 0988 1111 79

 


Tin tức liên quan

Bình luận