Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng

Mối là mối nguy hiểm lớn nhất tại địa điểm xây dựng trong tương lai. Mối được thu hút đặc biệt đến các vật liệu bằng gỗ. Gỗ được sử dụng trong xây dựng ngôi nhà là mục tiêu các cuộc tấn công của mối. Chính vì vậy phòng chống mối trước khi xây dựng là giải pháp hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.

Kiểm soát mối mọt là cần thiết để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Phải đảm bảo rằng không có đàn mối nào ở trên hoặc bên dưới khu vựa xây dựng. Mối có thể gây ra thiệt hại khôn lường đến ngôi nhà của bạn

Phòng chống mối cho công trình trước khi xây dựng mới

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI

Phòng chống mối trước khi xây dựng là cách tốt nhất để tránh hoàn toàn vấn đề mối trong tương lai. Việc giải quyết vấn đề phòng chống mối trong giai đoạn xây dựng của một tòa nhà hay căn hộ sẽ giúp giảm đáng kể hoặc loại bỏ hoàn toàn vấn đề mối. Tại Diệt Mối Trường Phát, chúng tôi có nhiều lựa chọn khác nhau, qua đó chúng tôi cung cấp các biện pháp xử lý phòng chống mối trước khi xây dựng, đầu tiên là hàng rào hóa học có thể ăn sâu vào đất trong khi quá trình xây dựng vẫn đang được tiến hành. Loại rào cản thứ hai mà chúng tôi cung cấp là ống pvc, ống này sẽ được sử dụng để bơm thuốc diệt mối trên các bộ phận bên trong và bên ngoài của nền móng nhà bạn.đây là một cách hiệu quả về chi phí để giữ mối khỏi tài sản của bạn. 
 Với phương pháp phòng chống mối trước khi xây dựng của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đưa ra quyết định sáng suốt, điều này sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp, miễn phí ngay từ đầu. Diệt mối Trường Phát sẽ giúp bạn đạt được một ngôi nhà mà bạn luôn mơ ước.

Để biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0988 1111 79  hoặc truy cập trang web dietmoitruongphat.com để tham khảo thêm.
Mục đích của phòng chống mối là loại bỏ mối sống dưới lòng đất vào tòa nhà hoặc nhà. Lợi ích của các hàng rào chống mối này là nó buộc các con mối không xâm nhập vào các cấu trúc bên trong ngôi nhà nơi các đồ nội thất bằng gỗ  chúng dễ tìm thấy . Có nhiều phương pháp được sử dụng bởi các đơn vị cung cấp ngày nay. Điều quan trọng là phải có lời khuyên đúng đắn từ khi bắt đầu công trình mới nào để có được phương pháp đúng được thực hiện cho từng giai đoạn đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng.

Nếu mối không được xử lý có thể ăn hết phần nội thất có sẵn trong nhà bạn. Trong khi, hầu hết chúng ta nghĩ rằng việc xử lý mối là cần thiết sau khi chúng xâm nhập vào nhà bạn, nhưng với những tiến bộ trong công nghệ, việc xử lý hiệu quả có thể dễ dàng được thực hiện trong quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn. 

Tại sao chúng ta cần kiểm soát mối?

Bạn không bao giờ có thể để môi trường xung quanh bị mối mọt xâm nhập. Khác với làm hỏng đồ nội thất bằng gỗ, mối có thể làm hỏng tường của bạn và các cấu kiện nhà có liên quan khác. Bao gồm hộ gia đình của bạn như, quần áo, thảm và đồ nội thất thường được nhắm mục tiêu bởi mối. Mặc dù, các vấn đề về mối vẫn khó được phát hiện, nhưng đôi khi người ta có thể bị các bệnh như dị ứng hoặc lên cơn hen.

Phòng mối trước khi xây dựng không bị ràng buộc, trong bất kỳ loại xây dựng nào cũng cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa thức ăn, độ ẩm và độ ấm cho sự phát triển trong cuộc tấn công của mối tiềm năng. 

Rất khó để phát hiện mối trước khi chúng gây thiệt hại xẩy ra

Mối ăn vào nhà bạn âm thầm trong bóng tối nơi có độ ẩm, mối tạo lên các ống bùn để tồn tại. Chà, nếu ngôi nhà của bạn tiếp xúc với các ống bùn, ngôi nhà của bạn đang bị mối đe dọa! 

Hãy để chúng tôi, cung cấp cho bạn một số sự thật bạn biết về mối, có thể giúp bạn quyết định các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp có sẵn:

 • Bạn có biết mối, còn gọi là kiến trắng có thể phá hủy bất cứ thứ gì và mọi thứ có chứa cellulose, như gỗ và giấy không?
 •  Bạn có biết thiệt hại mối là khó phát hiện. Đôi khi, thiệt hại được thực hiện trước khi bạn thực sự có thể dự đoán sự tồn tại của chúng. Kiểm tra kỹ lưỡng cho mối.
 •  Bạn có biết rằng mối phát triển và phá hoại dưới mặt đất? Do đó, nó trở nên khó phát hiện.
 • Bạn có biết mối có thói quen xây dựng nhiều ống bùn? Chà, nếu bạn đã diệt trừ một con mối, có thể đang bận xây dựng các tổ của chúng ở một phần khác trong nhà bạn. Một quả trứng mối có khả năng xây dựng một tổ mối riêng biệt.

Do đó, Diệt mối Trường Phát tạo sự An toàn cho sức khỏe và tài sản của bạn.Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp chuyên nghiệp để phòng mối trước khi xây dựng. Diệt mối Trường Phát cung cấp diệt mối chuyên nghiệp trước và sau khi xây dựng. 

1/ Đánh giá nguyên nhân Mối xâm nhập phá hoại công trình:

1.1.Do tổ Mối có sẵn dưới nền công trình trước khi xây dựng.
1.2.Do tổ Mối non, ấu trùng có sẵn trong đất, cát đưa vào tôn đắp nền công trình.
1.3.Mối từ môi trường bên ngoài, từ công trình bên cạnh di cư tổ xâm nhập vào để cư trú và kiếm ăn phá hoại công trình.
1.4.Do mùa mưa Mối cánh bay giao hoan phân đàn xâm nhập vào làm tổ ở chân công trình.
Từ các nguyên nhân trên, ta đề ra các giải pháp phòng chống Mối cho có hiệu quả.

2/ Các loại Mối phá hoại công trình kiến trúc:

Trong công trình xây dựng có các loại Mối thuộc cả 2 nhóm: Mối nhà và Mối đất có thể xâm nhập cư trú phá hoại gồm các giống: Coptotermes, Odontotermes, Macrotermes, Cryptotermes. Trong đó giống Coptotermes là nguy hiểm nhất, giống Odontotermes thường gặp ở các tỉnh Trung du, miền núi.
Công ty CP Phát Triển Trường Phát lập biện pháp kỹ thuật thi công phòng chống Mối  cho công trình như sau :
Theo tiêu chuẩn TCVN 7958 : 2008 “Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới”, công tác thi công phòng chống mối cho Công trình được tiến hành như sau:
Xử lý mối trước khi thi công, Bảo hành 5 năm.

PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
Phòng chống mối công trình xây dựng

1.    PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ BẰNG HÓA CHẤT

1.1  Xử lý sàn tầng hầm 
Dùng dung dịch thuốc phòng chống mối phun lên mặt sàn trước khi láng bề mặt hoặc lát gạch nhằm ngăn ngừa mối từ dưới đất đi lên và đi lại hoặc trú ngụ trong sàn tầng hầm và tầng trệt.
Nếu công trình có nhiều tầng hầm thì tất cả các mặt sàn này đều phải xử lý
1.2 Xử lý mặt nền tầng trệt ( nền bêtông ):

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Dùng thuốc phòng chống mối tạo thành lớp chướng ngại vật theo phương nằm ngang trên mặt đất nền nhằm ngăn ngừa mối từ dưới đất chui lên hoặc chui xuống trú ngụ, làm tổ.
CHÚ THÍCH:
Những nơi có đường ống (điện, nước...) xuyên qua mặt nền thì quanh cổ ống (chỗ tiếp giáp với mặt nền) phải được bổ sung thêm thuốc phòng chống mối, lượng dung dịch thuốc cho một cổ ống tối thiểu cũng phải bằng lượng dung dịch thuốc xử lý cho 1 m2 mặt nền.
1.3. Hào ngầm phòng chống mối bên ngoài hầm 1 và tầng 1
Tạo hỗn hợp thuốc với đất làm thành mảng chướng ngại vật thẳng đứng bao quanh liên tục theo chân tường móng phía ngoài công trình nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận xâm nhập vào công trình.
Biện pháp xử lý:
- Với thuốc dạng lỏng: Ở độ cao mặt sân tiếp giáp với phần ngoài công trình đào một lớp đất sâu từ 5 cm đến 10 cm rộng 50 cm, sau đó tạo lỗ đường kính từ 1 cm đến 2 cm sâu từ 30 cm đến 45 cm, số lượng từ 15 lỗ đến 20 lỗ trên 1 m2 của rãnh, hàng lỗ thứ nhất cách chân tường móng 5 cm (nếu là đất cát, đất xốp, thuốc có thể tự thấm xuống không phải tạo lỗ), đổ dung dịch thuốc đều trên bề mặt hào và các lỗ rồi lấp đất, sau cùng tưới hoặc phun lên trên mặt hàng rào một lớp dung dịch thuốc.

1.4. Xử lý các mặt tường ngoài của tầng hầm
Biện pháp xử lý: Dùng dung dịch thuốc phòng chống mối phun lên các mặt tường ngoài và tường ngăn tạo thành màng kín trước khi trát vữa hoặc lấp đất nhằm ngăn ngừa mối đi lại và trú ngụ ờ phía trong tường hầm.

Tại sao bạn cần một công trình xử lý mối trước khi xây dựng 

Tất nhiên, kiểm soát mối hiệu quả giữ cho môi trường xung quanh bạn khỏe mạnh. Xem xét hiệu quả kiểm soát mối mọt trước và sau xây dựng có thể cứu tài sản và hộ gia đình của bạn khỏi thảm họa không đáng có của mối.

Dấu hiệu của mối mọt trong nhà.

•    Những con mối xây dựng các ống bùn trong các khu vực nơi mối sinh sống. 
•    Luôn có số lượng cánh bị vứt bỏ xung quanh nơi bị mối mọt xâm nhập. Những đôi cánh này là của Swarmer, mối sinh sản, mối đực.
•    Những con mối phá hoại đồ nội thất đến một quy mô lớn ở những nơi chúng xâm chiếm và phá hoại.
•    Các lớp sơn hoặc bong bóng không đồng đều trên tường cho thấy các khu vực nơi mối đang cố gắng tạo ra thuộc địa của chúng.
•  Các hạt bụi đất cũng là một dấu hiệu rất rõ ràng về sự phá hoại của mối trong một ngôi nhà.
Tốt nhất là gọi ngay cho một công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp để kiểm soát mối hiệu quả trong khu vực bị mối phá hoại để ngăn ngừa thiệt hại thêm.
Để được giúp đỡ ngay lập tức trong việc loại bỏ mọi vấn đề  về  mối mọt, cũng như phòng ngừa, bạn luôn có thể tin tưởng vào các chuyên gia tại DIỆT MỐI TRƯỜNG PHÁT. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nhiều năm.

Tại sao chọn Diệt mối Trường Phát để kiểm soát mối?

Diệt mối Trường Phát sử dụng một phương pháp khoa học và tích hợp để loại bỏ các tổ mối. Các chuyên gia của Diệt mối Trường Phát thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng về địa điểm và môi trường xung quanh để xác định các khu vực bị ảnh hưởng. Một kế hoạch giải pháp phòng mối khi xây dựng sau đó được lập ra và thực hiện bằng các phương pháp kiểm soát hóa học, phi hóa học và sinh học.
Gọi ngay:
028 666 00 123- 0988 1111 79


 Tại sao lên chọn diệt mối Trường Phát cho xử lý mối của bạn? 

 • Bởi vì diệt mối tận gốc của chúng tôi được cam kết – không hết mối không lấy tiền.
 • Chúng tôi cam kết diệt mối tận gốc. Bạn thanh toán một lần tiền duy nhất sau khi việc diệt mối đã hoàn tất. Nếu mối quay lại trong thời gian bảo hành Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào nữa.
 • Nếu chúng tôi đã hoàn thành kiểm tra mối và xử lý diệt mối nhà của bạn,việc diệt mối được đảm hành từ 1 - 5 năm sau khi xử lý.
 • Nếu vì lý do nào đó, mối quay lại trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ xử lý lại nhà của bạn mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí. 
 • Phương pháp điều trị mối của chúng tôi là độc đáo.chúng tôi không hài lòng cho đến khi bạn hài long.
 •  Nếu chúng tôi không thể giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản thanh toán dịch vụ cuối cùng của bạn miễn là bạn là khách hàng của chúng tôi

Xem thêm các sản phẩm khác của Diệt Mối Trường Phát tại link:

THUỐC DIỆT MỐI          Thuốc Diệt Chuột
Thuốc Diệt Côn Trùng     Máy Diệt Côn Trùng

Facebook: https://www.facebook.com/dietmoitruongphat/ ( tên Face: Shop Diệt Mối Trường Phát )

Ngoài ra Diệt mối Trường Phát  cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại như: diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi, diệt rệp, diệt mối tận gốc, phòng mối cho công trình xây dựng, diệt trừ mọt, diệt chuột tại nhà hàng, văn phòng, trường học…vv

 

DIỆT MỐI TRƯỜNG PHÁT – DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ

ĐẢM BẢO HẾT MỐI 100 % - KHÔNG HẾT MỐI KHÔNG LẤY TIỀN

Hotline  :  0988 1111 79 ( Viber/ Zalo) - 097 88 111 79 
Email : dietmoitruongphat@gmail.com
Website: 
dietmoitruongphat.com

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng