Cách diệt muỗi trong phòng để gì để đuổi muỗi

Khi bạn nghe thấy tiếng rên rỉ đáng ghét của một con muỗi bên tai bạn! Nó khiến bạn phải đặt câu hỏi làm thế nào những con muỗi khó chịu này xâm nhập và quan trọng hơn, làm thế nào để đuổi muỗi trong nhà của bạn. cách diệt muỗi trong phòng,để gì trong phòng để đuổi muỗi

CÁCH DIỆT MUỖI TRONG PHÒNG ĐỂ GÌ TRONG PHÒNG ĐỂ ĐUỔI MUỖI

cách diệt muỗi trong phòng để gì để đuổi muỗi

                                                               cách diệt muỗi trong phòng để gì để đuổi muỗi

Đó là một đêm mùa hè yên bình và bạn đang dần chìm vào giấc ngủ cho đến khi bạn nghe thấy tiếng rên rỉ đáng ghét của một con muỗi bên tai bạn! Nó khiến bạn phải đặt câu hỏi làm thế nào những con muỗi khó chịu này xâm nhập và quan trọng hơn, làm thế nào để đuổi muỗi trong nhà của bạn.

Làm thế nào để thoát khỏi muỗi trong nhà

Một khi bạn xác định rằng bạn có muỗi trong nhà, điều đầu tiên bạn muốn làm là tiêu diệt chúng, đặc biệt là trước khi bạn trở về nhà vào ban đêm.

Hãy xem xét các lựa chọn sau để chăm duổi muỗi đã có trong nhà của bạn:

  • Sử dụng máy phun sương diệt côn trùng trong nhà hoặc bình xịt côn trùng để diệt muỗi và xử lý các khu vực có thể phát triển bọ gậy. Muỗi sẽ tập trung vào những nơi ẩm ướt, tối tăm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra tủ quần áo, dưới bồn rửa hoặc xung quanh phòng giặt là.
  • Mua bẫy muỗi và đặt chúng xung quanh nhà của bạn, tập trung vào những khu vực có nhiều muỗi nhất.
  • Đưa cây đuổi muỗi vào nhà! Hãy lấp đầy ngôi nhà của bạn với các loại thảo mộc đuổi muỗi như tulsi, catnip và sốt cỏ hôi.
  • Cách tốt nhất để ngăn chặn sự xuất hiện của chúng ở mức tối thiểu là chủ động và cố gắng ngăn chặn chúng ngay từ đầu.

Duổi muỗi ra khỏi nhà

Muỗi có hiệu quả trong việc tìm đường vào nhà. Chúng chủ động tìm kiếm các vết nứt, kẽ hở và cửa bị hở. Sử dụng những mẹo sau để niêm phong nhà của bạn và giữ muỗi ở nơi chúng thuộc về: bên ngoài.

  1. Kiểm tra các khe hở và lỗ hổng trên cửa sổ và cửa ra vào, sau đó sửa chữa vết rách hoặc thay thế lưới chẵn muỗi.
  2. Kiểm tra các khe hở do thời tiết của các cửa sổ và bịt các khe hở này bằng caulk.
  3. Đảm bảo trên cửa không có bất kỳ kẽ hở nào. Nếu có, hãy thay thế hoặc sửa chữa chúng.

cách diệt muỗi trong phòng để gì để đuổi muỗi

                                                              cách diệt muỗi trong phòng để gì để đuổi muỗi

Loại muỗi nào có trong nhà bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác loại muỗi nào có khả năng bùng phát xung quanh nhà bạn? Muỗi Culex được biết đến với cái tên Muỗi Nhà Chung vì chúng có xu hướng vào nhà nhiều hơn các loài khác. Mặc dù các loại muỗi khác có thể xuất hiện trong nhà, nhưng lượng muỗi có ít hoen nhiều trong nhà.

Cách tốt nhất để xua đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn cũng là giữ chúng ở ngoài sân của bạn. Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho ngay hôm nay theo số 097 88 111 79 để chúng tôi có thể mang lại niềm vui bên ngoài sân cho bạn và gia đình bạn!

Có những con côn trùng nào khác mà bạn muốn tránh khỏi ngôi nhà của mình không? Học cách làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một khu vực an toàn từ các chuyên gia Trường Phát.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng